Trấn Thành khóc khi mèo cưng chết vì rơi lầu

TP HCMMèo cưng Ya-ua chết do rơi từ ban công tầng 32 xuống đất, khiến Trấn Thành chết lặng, bật khóc.

Khi nam MC tìm được chú mèo ở bụi cây dưới tòa nhà, Ya-ua bị gãy chân, thổ huyết, thân co cứng. “Tôi không dám tưởng tượng tâm trạng của nó trên đoạn đường rơi xuống từ tầng 32. Ôi, Ya-ua đáng thương, thật tội nghiệp! Chắc nó sợ và đau lắm! Ba mẹ xin lỗi con nhiều lắm Ya-ua ơi!”, Trấn Thành nhắn nhủ mèo cưng.

Trấn Thành - Hari Won có tình yêu lớn với thú cưng.

Trấn Thành – Hari Won có tình yêu lớn với thú cưng.

Trấn Thành kể chiều 22/11, anh chùi rửa nền nhà bằng hóa chất, sợ mèo liếm trúng nên “cách ly” mèo lông trắng Ya-ua và mèo Mỹ lông dài Căm-xì ngoài ban công. Anh yên tâm vì nghĩ lan can, ban công nhà mình được trang bị rào lưới kiên cố.

Tối cùng ngày, anh có hẹn nên ra ngoài. Ở nhà, Hari Won mở cửa ban công, thả hai mèo cưng thì chỉ nhìn thấy Căm-xì. Cô hoảng hốt, nhắn tin báo ông xã Ya-ua mất tích. Trấn Thành khi ấy chỉ nghĩ Ya-ua trốn đâu đó trong nhà. Tuy nhiên khi anh về đến nhà, Hari Won vẫn chưa tìm được mèo. Anh bắt đầu thấy lo sợ.

Nam MC cho biết nhà anh có bốn ban công. Ban đầu, anh cho rào ba ban công chắc chắn, định để lại một ban công không rào để ngắm cảnh. Nhưng suy đi tính lại, anh thấy việc này khá nguy hiểm cho thú cưng nên sau đó đã nhờ một đơn vị làm rào khác thi công ban công còn lại. Trấn Thành kể nhìn bằng mắt thường, lưới bốn ban công y như nhau nên anh chủ quan, không kiểm tra chất lượng. Tuy nhiên, khi tìm Ya-ua mãi không thấy, anh bắt đầu nghi ngờ phần lưới mới thi công nên kiểm tra lại. Anh dùng tay kéo và phát hiện dây nhựa quá dẻo, dùng sức có thể tạo ra một lỗ khá to, đủ để mèo chui qua.

Mèo lông trắng Ya-ua của Trấn Thành.

Mèo lông trắng Ya-ua của Trấn Thành.

Nam MC trách đơn vị thi công rào chắn nhà mình thiếu trách nhiệm, không đảm bảo chất lượng. Anh nói: “Tôi không hiểu tại sao người ta có thể nhận tiền để làm ra một sản phẩm chất lượng như vậy. Chức năng của nó là ngăn không cho mèo chui qua được. Làm lưới như vậy thì để làm gì? Tôi thật sự không hiểu! Ya-ua mất rồi, tôi không biết phải nói sao nữa. Nhưng vẫn phải chia sẻ câu chuyện này để những người nuôi mèo đừng gặp phải trường hợp như tôi”.

Vợ chồng Trấn Thành – Hari Won có tình yêu lớn với chó mèo. Cặp sao chưa có em bé nên chiều chuộng thú cưng chẳng khác gì con. Họ thường chơi đùa, cho thú cưng ăn uống, đi spa, khám bệnh hay mua quần áo, phụ kiện “tút tát nhan sắc”. Ngoài ba mèo cưng, gia đình thú cưng của cặp sao còn có hai chú chó đáng yêu tên Peeaboo và Bingsu.

Mèo Ya-ua thời mới về nhà Trấn Thành

 
 
Mèo Ya-ua thời mới về nhà Trấn Thành

Mèo Ya-ua thời mới về nhà Trấn Thành

Thiên Anh
Ảnh: Facebook Trấn Thành

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT