Trấn Thành chê Hari Won vụng về

Mời bà xã làm khách trong show thực tế về ẩm thực, MC – diễn viên Trấn Thành chê Hari Won vụng về, lười biếng và dạy cô từ việc thái thịt, bóc hành, hấp trứng.

Trấn Thành mời bà xã Hari Won làm khách mời đầu tiên trong show nấu ăn.

Trấn Thành mời bà xã Hari Won làm khách mời đầu tiên trong show nấu ăn.

Ca sĩ Hari Won là khách mời đầu tiên trong chương trình thực tế về nấu ăn ‘Lục cơm nguội’ do Trấn Thành thực hiện. Nam nghệ sĩ giới thiệu bà xã là “người phụ nữ không bao giờ biết nấu ăn, vụng về, lười biếng, xếp bét trong xã hội về khoản bếp núc”. Anh tin món nào vợ mình làm được, tất cả mọi người cũng làm được.

Hari Won hỏi chồng có phải anh cố tình mời cô làm khách mời để “sỉ nhục” cô hay không. Cô bất ngờ khi trở thành phụ bếp của chồng bởi cô tưởng vai trò của khách mời chỉ là thẩm định món ăn.

Hơn 44 phút chương trình, Trấn Thành nhiều lần than thở vì sự vụng về của bà xã. Hari Won không biết thái thịt, lột hành và sử dụng máy xay. Vừa cầm dao cô đã đứt tay. Thấy ông xã bóc hành thoải mái còn mình cay chảy nước mắt, nữ ca sĩ bảo Trấn Thành: “Mắt anh có vấn đề rồi!”. Chưa kể, cô còn chỉnh sửa cách dùng từ của ông xã trong khi mình không quá thạo tiếng Việt. Cô hay mè nheo để trốn việc.

Trước ‘Lục cơm nguội’, Hari Won đã được biết đến là cô vợ đoảng. Trái lại, Trấn Thành thường xuyên chiêu đãi vợ đủ món ăn anh tự tay làm tại nhà.

Các màn đấu khẩu của cặp sao tạo ra nhiều tiếng cười cho người xem. Nhiều khán giả nhận xét chương trình của Trấn Thành không nặng về kỹ thuật nấu nướng mà gần gũi và đậm tính “tấu hài”. Nam nghệ sĩ ngoài miệng mắng vợ nhưng không gay gắt, thể hiện sự yêu thương và cưng chiều Hari Won. Tuy nhiên, việc anh hay dùng từ “vô dụng” để miêu tả bà xã đôi khi phản cảm.

Ở tập mở màn, Trấn Thành hướng dẫn khán giả làm món chả trứng hấp. Tự nhận mới chỉ học nấu ăn trong đợt giãn cách xã hội năm ngoái, anh cho thấy thao tác sơ chế, nấu nướng thuần thục. Tuy nhiên, đó không phải kiểu thuần thục của người chuyên đứng bếp bởi Trấn Thành nêm nếm gia vị theo cảm nhận thay vì có công thức cụ thể.

Sau năm ngày ra mắt, tập 1 của ‘Lục cơm nguội’ gần chạm mốc 790.000 lượt xem, nhận 23.000 lượt thích, đứng thứ 48 trên tab thịnh hành của YouTube. Chương trình phát sóng tối thứ sáu hằng tuần, mỗi số có sự góp mặt của một khách mời.

Trấn Thành chê Hari Won vụng về

 
 
Trấn Thành chê Hari Won vụng về

Một số tình huống hài hước của Trấn Thành – Hari Won trong show nấu ăn

Phong Kiều

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT