Trần Nghĩa hồi hộp trước ngày tái xuất

Hơn hai năm sau phim truyền hình ‘Nhà trọ Balanha’, diễn viên Trần Nghĩa mới tái xuất trong MV ‘Một ngàn nỗi đau’ của Văn Mai Hương nên rất hồi hộp.

Trần Nghĩa nói anh bị đạo diễn Kawaii Tuấn Anh thuyết phục ngay sau khi nghe câu hát đầu tiên của Mỗi ngàn nỗi đau. Nam diễn viên vào vai chàng trai vừa đáng thương vừa đáng trách, che giấu vô số tâm tư bằng vẻ ngoài hoàn hảo.

Trần Nghĩa nói anh bị đạo diễn Kawaii Tuấn Anh thuyết phục ngay sau khi nghe câu hát đầu tiên của ‘Mỗi ngàn nỗi đau’. Nam diễn viên vào vai chàng trai vừa đáng thương vừa đáng trách, che giấu vô số tâm tư bằng vẻ ngoài hoàn hảo.

Khi hé lộ tạo hình trong MV sắp ra mắt của Văn Mai Hương, Trần Nghĩa nhận nhiều phản hồi tích cực. Hầu hết các bình luận cho rằng anh có vẻ ngoài đậm chất điện ảnh giống một số tài tử nổi tiếng thập niên 1990.

Khi hé lộ tạo hình trong MV sắp ra mắt của Văn Mai Hương, Trần Nghĩa nhận nhiều phản hồi tích cực. Hầu hết các bình luận cho rằng anh có vẻ ngoài đậm chất điện ảnh giống một số tài tử nổi tiếng thập niên 1990.

MV khai thác câu chuyện về người đến sau với góc nhìn đa chiều, khiến Trần Nghĩa cảm thấy thú vị. Tôi hy vọng không ai bị rơi vào hoàn cảnh đó và chịu những tổn thương không mong muốn như nhân vật của mình, anh nói.

MV khai thác câu chuyện về người đến sau với góc nhìn đa chiều, khiến Trần Nghĩa cảm thấy thú vị. ‘Tôi hy vọng không ai bị rơi vào hoàn cảnh đó và chịu những tổn thương không mong muốn như nhân vật của mình’, anh nói.

Sau thành công của vai Ngạn trong Mắt biếc, Trần Nghĩa chỉ tham gia phim truyền hình Nhà trọ Balanha phát sóng đầu năm 2020 rồi gần như mất tích.

Sau thành công của vai Ngạn trong ‘Mắt biếc’, Trần Nghĩa chỉ tham gia phim truyền hình ‘Nhà trọ Balanha’ phát sóng đầu năm 2020 rồi gần như ‘mất tích’.

Trần Nghĩa nói không ai muốn mang tiếng chảnh trong nghề này nhưng anh hơi đen đủi khi các dự án cứ trùng lặp nhau, lời mời đến cùng một thời điểm nên không thể nhận hết. Bên cạnh đó là một số lời mời không phù hợp nên anh buộc phải từ chối. Anh kỳ vọng sự tái xuất trong MV của Văn Mai Hương sẽ mang đến hiệu ứng tích cực và mang đến những cơ hội mới. Một ngàn nỗi đau sẽ được phát hành ngày 23/6.

Trần Nghĩa nói không ai muốn mang tiếng ‘chảnh’ trong nghề này nhưng anh hơi đen đủi khi các dự án cứ trùng lặp nhau, lời mời đến cùng một thời điểm nên không thể nhận hết. Bên cạnh đó là một số lời mời không phù hợp nên anh buộc phải từ chối. Anh kỳ vọng sự tái xuất trong MV của Văn Mai Hương sẽ mang đến hiệu ứng tích cực và những cơ hội mới cho mình. ‘Một ngàn nỗi đau’ sẽ được phát hành ngày 23/6.

Mỗi lần xuất hiện, tôi đều mong muốn mình tạo được một dấu ấn riêng, tiến bộ hơn so với chính mình trước đó, Trần Nghĩa nói.

‘Mỗi lần xuất hiện, tôi đều mong muốn mình tạo được một dấu ấn riêng, tiến bộ hơn so với chính mình trước đó’, Trần Nghĩa nói.

Trần Nghĩa từng gây tượng bởi vẻ điển trai, thư sinh và ánh mắt nhiều suy tư khi thể hiện vai Ngạn trong Mắt biếc của Victor Vũ. Bộ phim giúp tên tuổi anh phủ sóng mạnh sau nhiều năm lăn lộn với nghề. Sau thành công đó, anh không muốn đóng khung bản thân với bất kỳ dạng vai nào.

Trần Nghĩa từng gây ấn tượng bởi vẻ điển trai, thư sinh và ánh mắt nhiều suy tư khi thể hiện vai Ngạn trong ‘Mắt biếc’ của Victor Vũ. Bộ phim giúp tên tuổi anh phủ sóng mạnh sau nhiều năm lăn lộn với nghề. Sau thành công đó, anh không muốn đóng khung bản thân với bất kỳ dạng vai nào.

Hai năm qua, Trần Nghĩa im ắng ở showbiz nhưng vẫn thỉnh thoảng hội ngộ dàn diễn viên Mắt biếc bao gồm Trúc Anh, Khánh Vân, Trần Phong.

Hai năm qua, Trần Nghĩa im ắng ở showbiz nhưng vẫn thỉnh thoảng hội ngộ dàn diễn viên ‘Mắt biếc’ bao gồm Trúc Anh, Khánh Vân, Trần Phong.

Trước khi tái xuất, Trần Nghĩa nỗ lực thay đổi hình ảnh bằng cách chăm chỉ tập gym và phong cách thời trang năng động, trẻ trung.

Trước khi tái xuất, Trần Nghĩa nỗ lực thay đổi hình ảnh bằng cách chăm chỉ tập gym và phong cách thời trang năng động, trẻ trung.

Trần Nghĩa sinh năm 1993. Anh từng đóng một số phim truyền hình như Chiều ngang qua phố cũ, Lặng yên dưới vực sâu... Tuy nhiên phải đến khi được giao vai chính - thầy giáo Ngạn trong phim điện ảnh Mắt biếc của đạo diễn Victor Vũ, tên tuổi nam diễn viên mới vụt sáng, được đông đảo công chúng quan tâm, yêu mến.

Trần Nghĩa sinh năm 1993. Anh từng đóng một số phim truyền hình như ‘Chiều ngang qua phố cũ’, ‘Lặng yên dưới vực sâu’… nhưng đến ‘Mắt biếc’ của Victor Vũ mới được chú ý.

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT