Trà Ngọc Hằng hôn đắm đuối trai trẻ ở hồ bơi

Sau khi tung ra trailer nóng bỏng, khiến người xem nóng mặt, tía tai vì những cảnh quay táo bạo, Trà Ngọc Hằng tiép tục khiến công chúng “nóng mặt” với những cảnh âu yếm cuồng nhiệt trong bể bơi ở hậu trường MV “Yêu” của cô sắp ra mắt.

MV “Yêu” được Trà Ngọc Hằng dành rất nhiều tâm huyết để thực hiện, với mong muốn sẽ là dự án đánh dấu sự trở lại âm nhạc mạnh mẽ và liên tục của cô với thế mạnh của sự quyến rũ, gợi cảm. Trong cảnh hậu trường, Trà Ngọc Hằng đã khiến không ít người shock trước hình ảnh hôn chàng mẫu tâyNhikolai Đinh cực kỳ cuồng nhiệt dưới bể bơi trong một cảnh quay.

Nụ hôn nồng cháy, thật 100% này không chỉ có ở bể bơi, mà theo đạo diễn Lý Yong Yi, sẽ còn trở đi trở lại nhiều lần để kể về câu chuyện tình yêu cuồng nhiệt, cháy bỏng của tuổi trẻ. MV được dán mác 16+ của nữ ca sĩ không phải “dán chơi” mà thực sự là MV 16 + đúng nghĩa, không dành cho tuổi teen. Đây là câu chuyện yêu và ái tình của tuổi trưởng thành với những đam mê, những giận hờn, những ngọt ngào của nữ ca sĩ thể hiện qua ca khúc như một thông điệp về tình yêu.

Trong MV “Yêu” Trà Ngọc Hằng cũng khoe tối đa lợi thế cơ thể mượt mà, với thân hình gơi cảm, hấp dẫn của cô. MV của Trà Ngọc Hằng sẽ chính thức phát hành trong một vài ngày tới.

Theo Vietnamnet
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT