Tour du lịch hơn 300 triệu đồng đến Canada

Công ty Mihoki Priority Tourism sắp mở bán tour du lịch chuyên biệt đến Canada với giá 250-320 triệu đồng một khách, khởi hành từ Việt Nam.

Sau thời gian dài giãn cách vì Covid-19, nhiều đường bay quốc tế đã được nối lại, một số doanh nghiệp du lịch bắt đầu thiết kế và mở bán nhiều tour nước ngoài.

Đại diện Công ty Mihoki Priority Tourism tại Canada cho biết đã thiết kế nhiều tour nghỉ dưỡng đến các thành phố lớn ở Canada như Vancouver, Toronto, nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan của du khách. Trong đó, tour sẽ đưa du khách đến nhiều địa điểm nổi tiếng khám phá bờ Đông Canada gồm: Toronto, thành phố Montréal, thành phố Québec. Ở bờ Tây đất nước này, du khách sẽ có dịp khám phá Vancouver ở bang BC, bang Alberta có vườn công viên quốc gia Jasper, vườn quốc gia Banff, các dãy núi Rockies hung vĩ…

Một góc phố cổ kính xinh đẹp ở Québec.

Một góc phố cổ kính xinh đẹp ở thành phố Québec. Ảnh: Unsplash

Công ty còn thiết kế nhiều tour đặc biệt, giúp du khách có cơ hội săn Bắc Cực quang nổi tiếng ở vùng phía Tây Bắc Canada như Yellowknife, Whitehorse, Iqaluit… Tour sẽ mở bán vào tháng 3 năm nay, khi thời tiết dần ấm hơn. Đây cũng là thời điểm thích hợp cho du khách tham quan Canada.

Các tour do công ty thiết kế sẽ giúp khách du lịch linh động, thoải mái tham quan nhiều điểm đến ưa thích, cùng vô số trải nghiệm thú vị, mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Tour phù hợp cho những gia đình muốn đi du lịch nghỉ dưỡng; tìm hiểu về chương trình du học và định cư; các công ty thực hiện chuyến công tác, nghiên cứu, đầu tư…

“Bên cạnh hỗ trợ du khách mọi thủ tục gồm giấy mời, nộp hồ sơ xin visa… Mihoki luôn đặt sự an toàn của du khách lên hàng đầu. Vì vậy, các dịch vụ của Mihoki luôn an toàn và cao cấp nhất từ xe đưa đón, khách sạn đến nhà hàng theo tiêu chuẩn 5 sao…”, đại diện Công ty Mihoki Priority Tourism tại Canada nói.

Tham quan dãy Rockies hùng vĩ

Du khách tham quan dãy Rockies hùng vĩ. Ảnh: Mihoki Priority Tourism

Quyết định mở bán tour du lịch với giá hàng trăm triệu đồng, đại diện Công ty Mihoki Priority Tourism Canada cho hay, sau giãn cách dài vì Covid-19, nhiều du khách có nhu cầu trải nghiệm tour du lịch với dịch vụ cao cấp năm sao, thiết kế riêng hành trình tham quan, điểm đến, khách sạn, nhà hàng, xe đưa đón sân bay, có nhân viên theo sát để hỗ trợ, làm visa…

Đại diện Công ty Mihoki Priority Tourism tại Canada cho biết thêm, vì là tour khá lạ và độc đáo nên đã thu hút nhiều người đam mê khám phá đăng ký thời gian gần đây. Hiện, nếu đăng ký chương trình tour này, du khách phải chờ ít nhất 1-2 tháng để bắt đầu khởi hành, do từng tour được thiết kế riêng theo yêu cầu của từng người. Du khách cũng có thể chọn những tour có sẵn để tham gia.

Hồi tháng 1, công ty này đã thực hiện chuyến bay charter bay thẳng đầu tiên từ Vancouver (Canada) về TP HCM. Thời gian tới, công ty dự kiến sẽ thực hiện chuyến charter, đáp ứng nhu cầu du lịch đa dạng của nhiều du khách.

Thư Kỳ

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT