Top 4 Vietnam Idol Kids Jayden Trịnh tái xuất

Hà NộiTop 4 Vietnam Idol Kids năm 2016 Jayden Trịnh khiến nhiều người không nhận ra vì quá cao lớn khi xuất hiện tại đêm nhạc ‘Imagine Day’ tối 10/12.

Cậu nhóc gây chú ý tại Vietnam Idol Kids 2016 nay đã trở thành chàng thanh niên cao lớn sở hữu có chất giọng cuốn hút. Thay vì mái tóc dài tạo thành thương hiệu lúc nhỏ, Jayden để tóc ngắn tôn vẻ nam tính và chọn trang phục giản dị. Xuất hiện tại đêm nhạc tưởng nhớ huyền thoại The Beatles, nam ca sĩ solo các ca khúc Stand by me, Yesterday và song ca với mẹ bài Let it be. Chị Liên Trịnh, mẹ của Jayden, từng là ca sĩ đình đám của phong trào dạ hội sinh viên các trường đại học tại Hà Nội những năm 1990.

Jayden Trịnh và mẹ hát tại đêm nhạc Imagine Day hôm 10/12. Ảnh: Mỹ Thanh

Jayden Trịnh và mẹ hát tại đêm nhạc ‘Imagine Day’ hôm 10/12. Ảnh: Mỹ Thanh

Jayden Trịnh cho biết cậu thuộc rất nhiều bài của The Beatles từ khi còn nhỏ và thường xuyên nghe mẹ kể về thời sinh viên sôi nổi. Được sống trong cảm xúc ấy khi tham gia Imagine Day, anh rất hạnh phúc. “Tình yêu dành cho âm nhạc, dành cho Beatles thực sự đã được truyền lại từ thế hệ này sang thế hệ khác. Tôi cũng có rất nhiều bạn bè trên khắp thế giới cùng chia sẻ niềm đam mê này. Với các bài hát bất hủ của The Beatles, tôi đã lựa chọn cho mình một phong cách hát riêng và rất vui khi được đông đảo khán giả ủng hộ, cổ vũ”, anh nói.

Jayden tên đầy đủ Jayden Trịnh Jesudhass, sinh năm 2004, hiện sống tại New Zealand, có mẹ người Việt và bố người Singapore. Năm 2016, cậu gây ấn tượng tại Vietnam Idol Kids với giọng hát nội lực, hình ảnh đeo guitar sau lưng, quấn khăn turban trên đầu và trang phục bụi bặm.

Ngoài Jayden, đêm nhạc còn có ban nhạc Ngọt, ca sĩ Hoàng Trang, Dattie Đỗ, và cây guitar nổi tiếng trong giới trẻ San Trịnh. MC Long Vũ cũng được sống lại thời thanh niên sôi nổi khi thể hiện các ca khúc nổi tiếng của The Beatles cùng ban nhạc của mình. Chương trình kéo dài bốn tiếng, níu chân khán giả đến gần nửa đêm.

MC Long Vũ.

MC Long Vũ.

Anh Trần Thanh Tùng (Tùng John), Trưởng ban tổ chức, cho biết chương trình lần này tập hợp rất nhiều anh chị em nghệ sĩ, ban nhạc tâm huyết và yêu âm nhạc The Beatles tại Việt Nam. Họ cùng chung mơ ước sẽ kết nối được nhiều thế hệ sinh viên và cựu sinh viên để cùng nhau chia sẻ những đam mê, những sáng tạo trong nghệ thuật. Imagine Day từng gây tiếng vang trong lần tổ chức đầu tiên vào năm ngoái.

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT