Tom Hiddleston đính hôn

Tài tử “Loki” Tom Hiddleston và diễn viên Zawe Ashton đính hôn sau nửa năm công khai hẹn hò.

Ngày 18/3, nguồn tin của CNN xác nhận hai người sắp làm đám cưới. Cặp sao gây chú ý khi đeo nhẫn đính hôn trên thảm đỏ lễ trao giải BAFTA cuối tuần trước. Hiddleston diện bộ tuxedo màu đen. Trong khi đó, Zawe Ashton mặc đầm hồng cùng nhẫn kim cương trên ngón áp út ở tay trái.

Tom Hiddleston và Zawe Ashton trên thảm đỏ BAFTA hôm 14/3. Ảnh: AP

Tom Hiddleston và Zawe Ashton trên thảm đỏ BAFTA hôm 14/3. Ảnh: AP

Tin đính hôn xuất hiện sau ba năm cặp sao quen khi đóng chung vở kịch Betrayal trên sân khấu Broadway năm 2019. Hai người lần đầu công khai tình cảm tại lễ trao giải Tony Awards hồi tháng 9/2021.

Tom Hiddleston là người kín tiếng về chuyện tình yêu. Anh trả lời tờ Telegraph năm 2017: “Mỗi người có quyền tận hưởng một cuộc sống riêng tư. Tôi yêu công việc của mình và sẵn sàng cống hiến vì nghệ thuật. Trong tâm trí, tôi không cảm thấy mâu thuẫn. Cuộc sống và sự nghiệp của tôi riêng biệt”.

Zawe Ashton (phải) lộ nhẫn đính hôn tại lễ trao giải BAFTA hôm 14/3. Ảnh: Ajodudu Instagram

Zawe Ashton (phải) lộ nhẫn đính hôn tại lễ trao giải BAFTA hôm 14/3. Ảnh: Ajodudu Instagram

Hiddleston, sinh năm 1981, nổi tiếng với vai phản anh hùng Loki trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Anh cũng chứng mình được khả năng diễn xuất qua các bộ phim như Crimson Peak hay Kong: Skull Island. Trong quá khứ, tài tử được cho từng hẹn hò ca sĩ Taylor Swift.

Zawe Ashton, sinh năm 1984, được biết đến với các phim Dreams of a Life (2011), Velvet Buzzsaw (2019). Sắp tới, cô gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel cùng Hiddleston với vai phản diện trong The Marvels (2023).

Trailer Loki

Phương Mai (theo CNN)

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT