Tóc Tiên khoe giọng cực “khủng”, quyết làm ngay điều này chiều lòng khán giả

Chia sẻ

Đây cũng là bài hát được cô đặt hàng nhạc sĩ từ 4 năm trước, nhưng đến nay mới chính thức “trình làng” khán giả.

Tối 7/11, Tóc Tiên chính thức ra mắt MV “Nếu Anh Là Em”, một ca khúc nằm trong album CONG đã được nữ ca sĩ phát hành trước đó vài ngày. Ngay khi vừa ra mắt, album CONG và đặc biệt là ca khúc “Nếu Anh Là Em” đã nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả, cũng như đạt được thành tích ấn tượng: Top 1 iTunes Album và Top 1 iTunes Song. 

Tóc Tiên khoe giọng cực "khủng", quyết làm ngay điều này chiều lòng khán giả - 1

Tóc Tiên biểu diễn ca khúc “Nếu Anh Là Em” trong minishow CONG

Nắm bắt xu hướng phát hành MV Live Performance, giúp người xem được trải nghiệm không gian trình diễn live chân thật và cảm xúc. MV “Nếu Anh Là Em” cũng là phần trình diễn live của Tóc Tiên trong minishow hoành tráng vừa qua. Trong clip, Tóc Tiên khoe trọn giọng hát live đầy nội lực cũng như độ “chín muồi” về cảm xúc.

“Nếu Anh Là Em (NALE) là ca khúc Tiên ‘đặt hàng’ Hứa Kim Tuyền sáng tác với ý tưởng: Sẽ ra sao nếu trong một mối quan hệ, cả hai có thể đặt mình vào vị trí của nhau? Mỗi lần thể hiện ca khúc này, Tiên đều cảm thấy rất áp lực, khi đây là một bài hát vừa có nhiều quãng giọng rất rộng đòi hỏi nhiều kỹ thuật khi hát, song song đó cũng phải đặt vào rất nhiều cảm xúc” – Tóc Tiên chia sẻ. 

Với giai điệu giản lược – chỉ còn tiếng đàn Piano sâu lắng, du dương cùng những ca từ giàu chất tự sự, ca khúc “Nếu Anh Là Em” đã cân bằng “tính nữ” đang được thể hiện khá mạnh mẽ, quyết liệt trong album CONG khi lột tả một khía cạnh cảm xúc có phần yếu đuối và mong manh của một người phụ nữ. Đồng thời, bài hát này cũng mang đến một góc nhìn mới với nhiều thấu cảm và chiêm nghiệm hơn: Trong mối quan hệ, hãy đặt bản thân vào vị trí của đối phương để “hiểu thấu rằng em đã yêu, yêu đến nhường nào”.

Tóc Tiên khoe giọng cực "khủng", quyết làm ngay điều này chiều lòng khán giả - 2

Ca khúc này đã được sáng tác từ 4 năm trước, nhưng đến nay mới được chính thức ra mắt khán giả

Đáng nói, “Nếu Anh Là Em” cũng là một trong những sáng tác tâm đắc của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, đã được anh hoàn thành từ…4 năm trước nhưng đến hiện tại mới chính thức “trình làng”. Tuy nhiên, Hứa Kim Tuyền khẳng định bản thân không hề lo sợ ca khúc này sẽ “lỗi thời”. 

Bên cạnh đó, Hứa Kim Tuyền tiết lộ Tóc Tiên đã “ém” khá nhiều sáng tác của anh, nhưng đó cũng là những ca khúc mà “nếu không phải Tóc Tiên thể hiện thì khó có thể là một ai khác”.

Theo Hoài Thu (Arttimes)
NguồnArttimes
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT