Tóc Tiên giao lưu cùng khán giả Hà Nội

Ca si Tóc Tiên bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội và có buổi giao lưu cùng các khán giả xem phim GIÀ GÂN, MỸ NHÂN VÀ GĂNG TƠ tại cụm rạp CGV Bà Triệu và CGV Mipec.

DSC_2262

Ghé thăm các khán giả Hà Nội trong thời tiết giá lạnh nhưng Tóc Tiên vẫn rạng rỡ và tỏa sáng trong vòng vây của người hâm mộ. Hơn 2 giờ giao lưu với Fans, Tóc Tiên cởi mở đón nhận cả những khen chê cho vai diễn chạm ngõ điện ảnh. Cô một lần nữa khẳng định vai nữ chính Quỳnh Cherry – nữ DJ nóng bỏng và ngổ ngáo trong GIÀ GÂN, MỸ NHÂN VÀ GĂNG TƠ là vai diễn “duyên nợ” của mình. Dù chưa đạt được kỳ vọng của một số khán giả, nhưng nếu có cơ hội phù hợp, cô vẫn sẽ dành tâm huyết cho điện ảnh.

DSC_2485

Trong GIÀ GÂN, MỸ NHÂN VÀ GĂNG TƠ, mặc dù bị cuốn hút bởi những cảnh hành động kịch tính nhưng với Tóc Tiên, đây cũng là thử thách lớn lớn lao. Từ một cô nàng chân yếu tay mềm, cô thường xuyên bị bầm dập, và làm mọi người bầm dập. Lý do vì không biết đỡ đòn và cũng toàn “đánh thiệt”. Cô lí lắc kể: “Trên màn ảnh khán giả thấy Tiên bị tấn công vậy thôi, chứ thực ra lúc thực hiện cảnh quay Tiên sát thương mọi người ghê lắm. Đạo diễn cứ hô đánh thiệt đi là Tiên đánh thiệt liền, nên Tiên cứ bất đắc dĩ sát thương mọi người.

DSC_2326

Tại phim trường, GIÀ GÂN, MỸ NHÂN VÀ GĂNG TƠ, Tóc Tiên cũng mặc nhiên được yêu chiều hơn cả vì là vai nữ hiếm hoi, ngoài biệt danh Mỹ nhân, cô thường xuyên được gọi là “Chuột nhắt” hay “Tóc quỷ”, đều là những nickname NSUT Hoài Linh trong lúc vui miệng nghĩ ra.

Tuy chính bản thân còn cảm thấy tiếc vì một số phân đoạn chưa thực sự vừa ý, nhưng Tóc Tiên chia sẻ đã học hỏi được nhiều cách diễn trước ống kính, nhập tâm hay phát huy thế mạnh cảm xúc, bằng chứng là ánh mắt vừa lo lắng, vừa sợ hãi của cô khi nhìn thấy ông Tỏi (Hoài Linh) chuẩn bị phải tự sát vì cô ở gần cuối phim khiến khán giả rất xúc động. Có thể nói đây là phân đoạn thành công nhất của mỹ nhân.

DSC_2408 DSC_2365 DSC_2375 DSC_2287 DSC_2262 DSC_2285

Kết thúc buổi giao lưu, Tóc Tiên dành khá nhiều thời gian còn lại để cùng chụp hình với người hâm mộ tại Hà Nội. Trong thời gian sắp đến, đoàn phim GIÀ GÂN, MỸ NHÂN VÀ GĂNG TƠ tiếp tục tổ chức nhiều buổi giao lưu như một món quà dành tặng đến người hâm mộ.

PV

XEM THÊM TIN KHÁC

12 COMMENTS

TIN HOT