Tóc Tiên gây choáng với MV táo bạo “cộp mác” 16+

Tóc Tiên ra mắt MV “Big Girls Don’t Cry” với những cảnh quay và trang phục “nóng bỏng”, khiến cô quyết định giới hạn độ tuổi của người xem trong MV này.

Sau khi giới thiệu teaser vài ngày trước, mới đây , Tóc Tiên vừa chính thức ra mắt MV “Big Girls Don’t Cry” cùng với mini album “T”. Bên cạnh sự đầu tư hoành tráng về mọi mặt, sản phẩm mới của Tóc Tiên còn gây chú ý khi “cộp mác” 16+ – chỉ dành cho khán giả từ 16 tuổi do những cảnh quay nóng bỏng cùng bạn diễn nam, cùng phần trang phục gợi cảm “đốt mắt” người xem.

Có thể xem như đây là sản phẩm âm nhạc đẹp mắt nhất của Tóc Tiên từ trước đến nay, với những hình ảnh ấn tượng, cùng nội dung hấp dẫn xuyên suốt từ đầu đến cuối. MV “Big Girls Don’t Cry” đề cao nữ quyền và sức mạnh của phụ nữ, nói về cuộc trả thù của một nữ chiến binh khi bị người yêu phản bội. Cũng vì vậy, hình ảnh, phục trang của Tóc Tiên và các dancers trong MV đều được xây dựng dựa trên hình ảnh ninja mạnh mẽ, cùng bối cảnh rock gargen theo phong cách Nhật. Không chỉ đầu tư về thời trang với hơn 60 bộ trang phục của nhiều nhà thiết kế, ekip còn chăm chút trang phục của dancer theo đúng phong cách goth ninja. Sản phẩm được chăm chút bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, cùng ekip hình ảnh của đạo diễn sáng tạo Hà Đỗ.

Tóc Tiên gây choáng với MV táo bạo cộp mác 16+ - Ảnh 2.

 Tóc Tiên diện nhiều trang phục gây “bỏng mắt” người xem

Chia sẻ về những trang phục bị cho là có phần gợi cảm quá mức đối với khán giả trẻ, Tóc Tiên thẳng thắn: “Với Big Girls Don’t Cry, cả tôi và ekip đều muốn thoả sức sáng tạo, được làm những điều chưa ai làm với hi vọng mang lại điều gì đó mới mẻ cho khán giả. Về mức độ gợi cảm, tôi nghĩ chúng hoàn toàn nằm ở mức chấp nhận được với những khán giả trên 16 tuổi. Điều tôi muốn chia sẻ nhất thông qua MV này là phụ nữ hãy tự tin làm những điều mình muốn, thậm chí thể hiện sức mạnh của mình thay cho sự chịu đựng. Tôi không thể truyền đạt đến khản giả điều đó khi chính bản thân mình còn không dám làm những điều bản thân mình muốn”

Tóc Tiên gây choáng với MV táo bạo cộp mác 16+ - Ảnh 3.
 

Bên cạnh đó, “Big Girls Don’t Cry” tiếp tục thể hiện thế mạnh vũ đạo của Tóc Tiên. Phần biên đạo kết hợp nhiều động tác đơn giản nhưng ấn tượng, vừa thể hiện sức mạnh nữ quyền vừa truyền tải được nội dung của bài hát. Đặc biệt, phần vũ đạo gọi vui là “Vũ điệu ninja giã gạo” cũng được cả ekip kì vọng sẽ gây sốt chẳng kém “Vũ điệu cồng chiêng” đình đám ngày trước.

Nữ ca sĩ và ekip thực hiện MV đã trải qua 32 tiếng làm việc liên tục để cho ra mắt sản phẩm ưng ý lần này, thậm chí có lúc Tóc Tiên đã phải truyền nước ngay trên trường quay do kiệt sức.

Tóc Tiên gây choáng với MV táo bạo cộp mác 16+ - Ảnh 4.
 

Cùng với MV “Big Girls Don’t Cry” , Tóc Tiên còn gửi đến khán giả mini album có cái tên ngắn gọn – “T”. Đây được xem là sản phẩm âm nhạc chính thức của cô sau 1 năm hoạt động chính thức tại thị trường trong nước, đồng thời cũng là sản phẩm kỷ niệm 1 năm bộ ba team V Tóc Tiên – Hoàng Touliver – Long Halo hợp tác cùng nhau từ sau cuộc thi The Remix.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo MV “Big Girls Don’t Cry” và album “T” của Tóc Tiên mới đây:

Tóc Tiên gây choáng với MV táo bạo cộp mác 16+ - Ảnh 5.

 Tóc Tiên mạnh dạn ra mắt MV gắn mác 16+ 

Tóc Tiên gây choáng với MV táo bạo cộp mác 16+ - Ảnh 6.
Tóc Tiên gây choáng với MV táo bạo cộp mác 16+ - Ảnh 7.

 Nữ ca sĩ đặt nhiều tâm huyết vào MV “Big Girls Don’t Cry”   

Tóc Tiên gây choáng với MV táo bạo cộp mác 16+ - Ảnh 8.Tóc Tiên gây choáng với MV táo bạo cộp mác 16+ - Ảnh 9.
Tóc Tiên gây choáng với MV táo bạo cộp mác 16+ - Ảnh 10.

 Sản phẩm mới của Tóc Tiên không thể thiếu bóng dáng của nhà sản xuất Touliver

Tóc Tiên gây choáng với MV táo bạo cộp mác 16+ - Ảnh 11.

 Touliver và JustaTee trong buổi họp báo của Tóc Tiên

Tóc Tiên gây choáng với MV táo bạo cộp mác 16+ - Ảnh 12.

 Ca sĩ Hà Trần cũng có mặt để chúc mừng đàn em

Tóc Tiên gây choáng với MV táo bạo cộp mác 16+ - Ảnh 13.

 Quốc Thiên

Tóc Tiên gây choáng với MV táo bạo cộp mác 16+ - Ảnh 14.

 Soobin Hoàng Sơn

Tóc Tiên gây choáng với MV táo bạo cộp mác 16+ - Ảnh 15.

 Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa – người sáng tác “Big Girls Don’t Cry” 

Tóc Tiên gây choáng với MV táo bạo cộp mác 16+ - Ảnh 16.

 Tóc Tiên cùng đạo diễn sáng tạo Hà Đỗ

Tóc Tiên gây choáng với MV táo bạo cộp mác 16+ - Ảnh 17.

 Cường Seven

Tóc Tiên gây choáng với MV táo bạo cộp mác 16+ - Ảnh 18.

Theo ttvn.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT