Tô Gia Tuấn – Đạo diễn “Triệu Đô”

A Tô Film Group – một cái tên được nhắc đến khá nhiều trong thời gian qua, đã được lèo lái bởi một đạo diễn có tuổi đời còn khá trẻ – đạo diễn Tô Gia Tuấn.

Tô Gia Tuấn tên thật là Tô Công Tuấn là một trong những đạo diễn đang đươc rất nhiều ca sĩ săn đón bậc nhất hiện nay. Tuy còn trẻ nhưng những sản phẩm do đạo diễn Tô Gia Tuấn,  em trai của danh hài Việt Hương sản xuất dường như đang thống trị tất cả các bảng xếp hạng lớn nhỏ trong nước, điển hình là kênh Youtube Việt Nam. Điển hình năm 2014, bộ phim Nếu để được yêu? của nhóm A Tô Film Group đã xuất sắc giành giải phim xuất sắc nhất dự án WD “Làm phim 48 giờ” 2014 khu vực TP.HCM.

tuan 1
Tô Gia Tuấn

jtv3ARIH
A Tô Film Group vui mừng khi nhận giải phim xuất sắc nhất

Văn hóa giải trí đã có cuộc trò chuyện với Tô Công Tuấn để hiểu hơn về những gì mà anh và nhóm đã gặt hái được trong thời gian qua.

Sở hữu hơn 300 triệu “View” trên Kênh Youtube,  người trong cuộc nói gì ?

Theo thống kê sơ bộ thì hiện tại A Tô Film Group đang là một trong những nhóm chuyên sản xuất MV ca nhạc mạnh nhất tại phía nam hiện nay. Với những thành tích đáng nể như thế nhưng khi được kể về những ngày mới vào nghề vị đạo diễn trẻ trải lòng: “Ai cũng có khởi đầu, nhưng đối với Tô những ngày đầu tiên mới vô nghề khó khăn lắm, đôi lúc giờ suy nghĩ lại giật mình! Không nghĩ mình có thể làm được những điều như thế. Nghệ thuật đúng là không nói trước được điều gì? Mình cứ làm, cứ sáng tạo, rồi một ngày nhìn lại quãng đường mình đang đi tôi thấy tự hào và trân trọng những gì mình đang có hiện tại”.

Có nhiều người nói anh là em trai của danh hài Việt Hương nên được dựa “hơi” chị gái nổi tiếng ? Anh nghĩ sao về điều đó?

(Cười) Nếu ai đã từng gắn bó và hoạt động chung với Tô chắc hẳn một điều rằng bạn sẽ nghĩ khác ! Tô luôn quan niệm rằng chỉ cần cố gắng hết mình sẽ có một ngày được đền đáp, còn việc ai nghĩ này nọ thì miệng thiên hạ mà, ai muốn nói gì sao mình cấm được. Tô và chị Hương là chị em trong nhà, nên việc bị dèm pha là khó tránh khỏi. Hãy nhìn những gì A TÔFILM GROUP làm, bạn sẽ thấy được tôi trong đó.

Có thể nói, cách khai thác các tình huống hài hước  của vị đạo diễn này luôn mới mẻ qua từng sản phẩm mà anh đã làm.

tuan 8

tuan 3tuan 9

Mỗi lần ra mắt 1 sản phẩm, là mỗi lần tôi thức trắng nhiều đêm liền.

Mỗi sản phẩm của A TÔ FILM GROUP làm nếu tính nhẩm, 1 like tượng trưng cho 1 vé xem phim rạp thì việc phong  tặng cho Tô Gia Tuấn danh hiệu đạo diễn “Triệu Đô” quả thật không ngoa tý nào. “Mỗi lần cho ra đời một đứa con tinh thần thì tôi lại mất ngủ mấy đêm liền,  xem phản ứng khán giả, và thu nhận ý kiến đóng góp, gom nhặt về để rút kinh nghiệm cho những đứa con sắp tới tốt hơn hoàn hảo hơn.” anh chia sẻ.

Phải nói một điều, cái lửa nghệ thuật của vị đạo diễn trẻ này ngày càng bùng cháy dữ dội hơn, hy vọng Việt Nam sẽ có nhiều hơn nữa những vị đạo diễn Triệu Đô như thế để góp phần làm phong phú hơn cho ngành giải trí nước nhà.

Xin cảm ơn đạo diễn Tô Gia Tuấn về buổi chia sẻ thú vị ngày hôm nay. Chúc anh luôn thành công và tiếp tục lèo lái con thuyền A TÔ FILM GROUP đi xa hơn nữa.

Một số hình ảnh của Tô Gia Tuấn chụp cùng các diễn viên nổi tiếng. tuan 6tuan 5tuan 4tuan 2tuan 7

Hoàng Lam

Theo Thành phố trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT