Tlinh xin lỗi sau khi chê Trấn Thành thiếu tinh tế

TP HCMRapper Tlinh thừa nhận đã có những lời nói lẫn cách hành xử không đúng mực với MC Trấn Thành trong chung kết Rap Việt mùa hai.

Trên trang cá nhân tối 27/1, Tlinh nói cô hồi hộp, có nhiều cảm xúc khi quay trở lại Rap Việt mùa hai. “Tôi có nhiều áp lực trong đời sống cá nhân nên lúc đó vô tình nghĩ đến và cảm thấy không thoải mái. Trong lúc bối rối, tôi đã chọn lựa từ ngữ giao tiếp một cách cẩu thả”, cô nói.

Rapper 22 tuổi cho biết cô tự dằn vặn, suy nghĩ nhiều sau sự việc. Cô nhận lỗi với Trấn Thành, fan của anh và những người yêu mến cô. “Chỉ mong anh Trấn Thành sẽ thông cảm và bỏ qua cho sự thiếu kinh nghiệm này của em. Em không hề có ý hỗn láo như vậy với anh. Em cũng thấy chẳng có gì sai trong câu hỏi đó của anh, là do cách em đối đáp hoàn toàn. Mong khán giả sẽ bao dung với lỗi lầm này của em”, Tlinh nói. Nữ rapper cho biết cô còn nhiều điều muốn cống hiến nên mong được khán giả tha thứ.

Tlinh và Trấn Thành trong chung kết Rap Việt mùa hai. Ảnh: Rap Việt

Tlinh và Trấn Thành trong chung kết Rap Việt mùa hai. Ảnh: Rap Việt

Tlinh chê Trấn Thành thiếu tinh tế

 
 
Tlinh chê Trấn Thành thiếu tinh tế

Màn đối thoại của Tlinh và Trấn Thành trong chung kết Rap Việt tối 26/1. Video: Rap Việt

Trước đó, trong chung kết Rap Việt mùa hai tối 26/1, sau khi trình diễn ca khúc Gái độc thân, MC Trấn Thành hỏi Tlinh: “Em hát bài ‘Gái độc thân’ là chỉ hát vậy thôi hay hiện giờ đang độc thân?”. Tlinh đáp: “Anh có thể nào đặt một câu hỏi khác tinh tế hơn được không?”. Thấy vậy, Trấn Thành tiếp tục hỏi: “Vậy hiện giờ em có độc thân không” khiến rapper cười gượng gạo. Nam MC sau đó giải thích tất cả chỉ là câu nói vui, anh bảo nữ rapper không cần trả lời. Việc Tlinh chê Trấn Thành thiếu tinh tế gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Tlinh tên thật là Nguyễn Thảo Linh, sinh năm 2000. Cô là thí sinh Rap Việt mùa một, gây ấn tượng với lối rap mạnh mẽ, làm chủ sân khấu. Tháng 10/2021, cô xác nhận chia tay rapper MCK sau một năm yêu. MCK cho biết anh và Tlinh kết thúc mối quan hệ một cách nhẹ nhàng, êm đẹp. Anh không xóa hình chụp chung với bạn gái cũ và vẫn theo dõi nhau trên Instagram.

Trấn Thành tên đầy đủ là Huỳnh Trấn Thành, sinh năm 1987, hoạt động diễn viên và MC. Anh đóng các phim điện ảnh: Bệnh viện ma, Nắng 1 và 2, Chờ em đến ngày mai, Trạng Quỳnh, Cua lại vợ bầu, Bố già… Anh còn diễn nhiều tiểu phẩm hài và là giám khảo của một số gameshow.

Thiên Anh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT