Tình yêu gây kinh ngạc giữa vườn sinh thái Shkotovsky

Khi thả dê vào làm bữa trưa cho chú hổ Amur, các nhân viên khu vườn sinh thái Shkotovsky, phía đông nước Nga đã được một phen kinh ngạc.

Ngày 27/11/2015, tài khoản Youtube INSIDE EDITION vừa công bố một video quay tại vườn sinh thái Shkotovsky, phía đông nước Nga. Videoddax khiến nhiều người phải kinh ngạc khi nhìn thấy con hổ Siberian đang được nuôi dưỡng tại đây vờn ong bắt bướm với một con dê được thả vào khu vực làm mồi cho nó vài ngày trước.

https://www.youtube.com/watch?v=IdtOfd1rr14

Theo thông tin được cung cấp từ phía ban quản lí Vườn sinh thái, con hổ đó là Amur, ngồi chễm chệ trên mái ngôi nhà của nó, nhường không gian ấm áp cho “bạn dê” đang phe phởn, tỏ ra chẳng sợ hãi tí nào.

Tình yêu gây kinh ngjac giữa vườn sinh thái 1

Chúa sơn lâm Amur trở thành bạn với “bữa trưa” của mình

Bình thường Amur sẽ được thả mồi sống để tự săn vờn 2 tuần một lần, và nó không hề khoan nhượng với bất cứ con mồi nào trước đây, từ dê đến thỏ, con nào con nấy cũng phải chịu kết cục thảm khốc dưới móng vuốt Amur.

Các nhân viên vườn Shkotovsky vẫn đinh ninh rằng lần này cũng thế, và họ đưa con dê thả vào khu vực săn mồi của Amur, hiến dâng miếng mồi ngon cho chúa tể sơn lâm.

Trái với mong đợi của con người, chú dê hoàn toàn không tỏ ra khiếp sợ, cứ thế đối mặt với Amur. Con hổ có lẽ cảm thấy có hứng thú với thể loại “thanh niên cứng” lần này và quyết định không thèm chấp con dê hâm dở.

Dần dà, hai con vật, một hổ một dê lại nảy sinh cảm tình với nhau, quyết định “cắt máu ăn thề” làm anh em kết nghĩa, chung sống với nhau hạnh phúc như một cặp tình nhân chỉ sau 2 ngày.

Tình yêu gây kinh ngjac giữa vườn sinh thái 2

Một vài ngày sau, con dê lại bắt đầu bộc lộ rõ bản chất là một tên ngang ngược, ngang nhiên tống cổ ông hổ ra khỏi phòng ngủ, chiếm lấy nơi ấm cúng, để hổ co ro bên ngoài giá tuyết. Đây chính là giai đoạn hôn nhân trở nên suồng sã, con dê chính là bà vợ già khó tính khó nết, ông hổ lại đóng vai người chồng cam chịu.

Chứng kiến câu chuyện tréo ngoe và sự kiên cường của chú dê, phía vườn sinh thái Shkotovsky quyết định đặt tên chú dê là “Timur”, có nghĩa là “cứng cỏi”.

Trước đó Timur chỉ là một con mồi vô danh tiểu tốt, nay trở thành đệ nhất giai nhân sánh vai cùng Amur kiêu hùng. Đây quả thật là một chuyện tình gây sửng sốt nhất từ trước tới giờ

Trương Quỳnh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT