Tình cũ của Jack áp lực kinh tế vì một mình nuôi con

Hai tháng sau khi sinh con cho Jack, diễn viên Thiên An phải đi làm nhiều việc để trang trải cuộc sống.

Tháng 4/2021, bé Sol – con gái của Thiên An và Jack – chào đời. Sau sinh, cô trực tiếp chăm con, còn mẹ phụ nấu cơm, tắm rửa cho em bé. Thời gian này, cô gặp áp lực cơm áo gạo tiền bởi trước giờ bản thân là lao động chính trong nhà, giờ lại có thêm con gái. Do đó, hai tháng sau sinh, cô quyết định đi làm lại. Diễn viên học thêm diễn xuất, làm người mẫu ảnh, nhân viên sales, bán hàng online để trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, lúc này cô gặp nhiều hạn chế trong công việc vì tình hình dịch bệnh phức tạp. Mỗi ngày, cô mất khoảng một tiếng đi lại giữa Bình Dương – TP HCM, làm việc cả ngày và chiều muộn mới có thể về với con.

Thiên An chụp hình cùng bé Sol hồi tháng 9/2021. Ảnh: Facebook Thiên An

Thiên An chụp hình cùng bé Sol hồi tháng 9/2021. Ảnh: Facebook Thiên An

Ngoài áp lực kinh tế, Thiên An còn stress nặng khi câu chuyện mang thai và sinh con của cô bị đào bới trên mạng xã hội ở thời điểm bé Sol tròn bốn tháng tuổi. Cô thấy thương con gái vì bị chỉ trích vô cớ. “Tôi thấy con mình không xứng đáng bị đối xử như thế. Tôi tự trấn an bản thân rằng dù ai nói gì thì họ cũng không nuôi mình. Việc của mình bây giờ là lo cho con, không để con thiếu thốn, thua thiệt với bạn bè. Nếu tôi gục ngã thì mẹ không còn điểm tựa. Lúc nào tôi cũng tự lập, làm hết mọi thứ vì muốn tạo cho mẹ cảm giác rằng tôi đang ổn. Tôi bỏ mặc những chỉ trích, tập trung nuôi con”, cô nói trong chương trình Tâm sự mẹ bỉm sữa.

Trước đó, Thiên An kể khi biết tin mình mang thai, cả cô và Jack đều hoang mang, không tin đây là sự thật. Ban đầu, cô không dám chia sẻ với gia đình vì sợ mẹ sốc và buồn. Đến tháng thứ tư thai kỳ, cô mới đủ can đảm nói ra sự thật. “Đối với tôi, một đứa bé có mặt trên cuộc đời này đã là niềm vui. Tôi không suy nghĩ nhiều về việc bỏ hay giữ, chỉ quan tâm bản thân phải làm gì tiếp theo để duy trì cuộc sống của con”, cô nói.

Diễn viên Mưu kế thượng lưu nói mẹ cô sốc, lo lắng nhiều khi nhận tin. Tuy nhiên, vì thương và sợ con bị trầm cảm trong thai kỳ, mẹ cô bỏ qua mọi chuyện, cùng cô chăm sóc thai nhi. Là mẫu phụ nữ tự lập, Thiên An không muốn phiền ai nên một mình lo liệu suốt thai kỳ. Cô tự đi khám thai, cố gắng làm việc, ăn uống điều độ và bỏ qua những thói quen xấu ảnh hưởng đến em bé. Sát ngày sinh, cô vẫn đi khám thai một mình, không cho mẹ đi cùng.

Thời gian qua, Thiên An không nghĩ nhiều về mối quan hệ với Jack. Cô sợ nếu mình buồn, khóc nhiều sẽ ảnh hưởng đến bé Sol. Nhìn lại hành trình đi qua, cô không hiểu vì sao mình có thể vượt qua. Diễn viên gửi lời cảm ơn đến mẹ vì bà đã vất vả, chịu đựng nhiều điều tiếng nhưng không từ bỏ và luôn bảo vệ hai mẹ con cô. “Trở thành một bà mẹ đơn thân không hề dễ dàng. Người mẹ vừa phải làm tròn trách nhiệm của mình, vừa bên cạnh để che chở cho con như một người cha. Tôi đang phải nỗ lực nhiều hơn để sau này bé Sol không thiệt thòi về vật chất lẫn tinh thần”, Thiên An nói.

Thiên An sinh năm 1998, quê Bình Dương, từng là sinh viên ngành ngôn ngữ Anh, Đại học Công nghệ TP HCM. Cô gây chú ý khi đóng các MV Sóng gió, Bạc phận, Sao em vô tình… của ca sĩ Jack. Sau thời gian hợp tác năm 2019, Jack và Thiên An nảy sinh tình cảm. Cả hai có con với nhau nhưng chia tay sau khi Thiên An sinh em bé hồi tháng 4/2021, do bất đồng quan điểm. Thiên An nói Jack quen một số bạn gái khác trong thời gian cô mang thai. Mỗi tháng, mẹ Jack nhờ người gửi cho Thiên An 5 triệu đồng để nuôi dưỡng con. Trong khi đó, Jack phủ nhận “bắt cá hai tay”.

Thiên An trong phim Mưu kế thượng lưu

 
 
Thiên An trong phim Mưu kế thượng lưu

Thiên An đóng ‘Mưu kế thượng lưu’. Video: Youtube Galaxy Cinema

Thiên Anh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT