Tin vui cho khán giả yêu phim Thái và Ấn Độ

Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu thưởng thức các tác phẩm truyền hình quốc tế, từ ngày 01/01/2016, Tập đoàn IMC quyết định gộp khung phát sóng Phim Quốc tế giờ Vàng lúc 19h30 và 20h30 của 2 kênh SNTV và YouTV.

Quyết định này dựa trên kết quả nghiên cứu thị hiếu và thói quen xem truyền hình của đại đa số khán giả ở những nhóm lứa tuổi khác nhau, nhằm thực hiện lời cam kết mang đến cho khán giả những lăng kính giải trí, những tác phẩm truyền hình đa dạng khác của nền điện ảnh quốc tế, trong đó nổi bật nhất là Thái Lan và Ấn Độ. Theo đó, từ ngày 01/01/2016, Tập đoàn IMC sẽ chính thức gộp khung giờ phát sóng của 2 kênh SNTV và YouTV, cụ thể là khung phim quốc tế giờ Vàng lúc 19h30 sẽ là thời gian dành cho các bộ phim đặc sắc của màn ảnh Thái Lan; khung phim quốc tế giờ Vàng 20h30 sẽ công chiếu những tác phẩm truyền hình đặc sắc của màn ảnh Ấn Độ.

Với sự thay đổi mang tính đột phá này, lịch trình phát sóng phim buổi tối tại hai kênh SNTV và YouTV sẽ được cập nhật như sau:

19h30: Khung giờ dành cho phim truyền hình Thái Lan

Mở đầu là bộ phim “Vì ta thuộc về nhau” – Xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn, ngọt ngào nhưng không kém phần hài hước giữa Kiao- một kiến trúc sư xây dựng trẻ tuổi và Jom- vị khách hàng bất đắc dĩ theo sự “mai mối” của cô bạn thân. Bộ phim còn có sự tham gia của dàn ngôi sao nổi tiếng của xứ sở Chùa vàng như: Chaiyapol Pupart, Jintanutda Lummakanon, Worrawech Danuwong, Ornjira Larmwilai, Keerati Mahaprukpong.

Tin vui cho khán giả yêu phim Thái và Ấn Độ - Ảnh 1.

 Mỹ Nam Chaiyapol Pupart và Ngọc nữ Jintanutda sẽ là cặp đôi mới và ngọt ngào trên màn ảnh Việt

Tin vui cho khán giả yêu phim Thái và Ấn Độ - Ảnh 2.

 Dàn sao nổi tên tuổi Thái Lan cũng sẽ góp mặt trong bộ phim “Vì ta thuộc về nhau”

Tin vui cho khán giả yêu phim Thái và Ấn Độ - Ảnh 3.
Tin vui cho khán giả yêu phim Thái và Ấn Độ - Ảnh 4.
Tin vui cho khán giả yêu phim Thái và Ấn Độ - Ảnh 5.

Nội dung hấp dẫn, vui nhộn và lôi cuốn “Vì ta thuộc về nhau” hứa hẹn sẽ là bộ phim thần tượng gây sốt trong thời gian sắp tới

Tin vui cho khán giả yêu phim Thái và Ấn Độ - Ảnh 6.
Tin vui cho khán giả yêu phim Thái và Ấn Độ - Ảnh 7.

20h30: Khung giờ dành cho phim truyền hình Ấn Độ

Mở đầu là bộ phim “Lời hẹn ước”. Với câu chuyện xoay quanh cuộc sống và những khoảng cách vô hình của đôi vợ chồng trẻ Pradeep-Mona sau mười hai năm chung sống và cuối cùng là sự bẽ bàng của người vợ cùng 3 con nhỏ khi phát hiện ra người chồng-người cha trong gia đình đã thay lòng đổi dạ. Đây là một trong những tác phẩm truyền hình xuất sắc của của truyền hình Bollywood.

Tin vui cho khán giả yêu phim Thái và Ấn Độ - Ảnh 8.

Cặp đôi ngôi sao Mona Singh và Pawan Shankar sẽ gặp gỡ khán giả màn ảnh Việt trong bộ phim “Lời hẹn ước”

Tin vui cho khán giả yêu phim Thái và Ấn Độ - Ảnh 9.

Lời hẹn ước – một bộ phim hay giành cho gia đình và mang đầy tính nhân văn

Hy vọng sự thay đổi mang tính đột phá này sẽ mang đến cho người yêu phim thêm nhiều lựa chọn cũng như nhận được sự quan tâm và đón xem của khán giả xem đài trên khắp cả nước.

Theo Trí Thức Trẻ
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT