Hà NộiThứ sáu, 19/07/2024, 12:19
Image °C

Mottainai Run 2023- Tôn Vinh Tình Đoàn Kết Và Nhân Ái Cho Trẻ Em

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản - Việt Nam, 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam và đánh dấu hành trình 10 năm hoạt động Mottainai với Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, sự kiện "Mottainai Run – Chạy vì trẻ em mồ côi ảnh hưởng của tai nạn giao thông và COVID-19" sẽ được tổ chức bởi báo Phụ Nữ Việt Nam và Công ty Truyền Thông Sức Mạnh Việt Nam (VNP) phối hợp với Diamond Noir.

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản - Việt Nam, 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam và đánh dấu hành trình 10 năm hoạt động Mottainai với Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, sự kiện "Mottainai Run – Chạy vì trẻ em mồ côi ảnh hưởng của tai nạn giao thông và COVID-19" sẽ được tổ chức bởi báo Phụ Nữ Việt Nam và Công ty Truyền Thông Sức Mạnh Việt Nam (VNP) phối hợp với Diamond Noir.

image 20230825114620 1

Buổi ký kết hợp tác tổ chức ngày hội Mottainai diễn ra vào ngày 10/8/2023


Mottainai Run là một phần trong chuỗi sự kiện Mottainai mùa 10, chương trình chạy cộng đồng, chạy thiện nguyện, chạy vì trẻ em mồ côi ảnh hưởng của tai nạn giao thông và COVID-19. Sự kiện được tổ chức với mục tiêu gây quỹ và nâng cao nhận thức xã hội về vấn đề khó khăn mà trẻ em gặp phải, đồng thời tạo hi vọng vào tương lai tươi sáng cho các em nhỏ bằng việc thu thập quỹ từ các tổ chức, cá nhân tham gia chạy cùng Mottainai 2023.

Sự kiện được tổ chức tại bờ hồ Hoàn Kiếm – một điểm đến nổi tiếng và đẹp nhất tại Hà Nội. Với khung cảnh hữu tình của hồ Hoàn Kiếm và mặt nước trong xanh, Mottainai Run hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm chạy độc đáo và ý nghĩa cho tất cả các vận động viên chạy để giúp đỡ trẻ em gặp khó khăn trong cuộc sống.

 

image 20230825114620 2

Địa điểm chạy Mottainai 2023


Mottainai Run là cơ hội để thể hiện tinh thần gắn kết cộng đồng và công cuộc chung tay xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Tất cả những người tham gia Mottainai Run sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động gây quỹ, quay phim, chụp ảnh và tìm hiểu về các dự án chăm sóc trẻ em do Mottainai đã và đang thực hiện.

Sự kiện Mottainai Run không chỉ đơn thuần là một hoạt động thể dục mà còn mang ý nghĩa cao hơn. Đó là tình đoàn kết và tôn vinh niềm tin vào sức mạnh của cộng đồng. Khoản tiền được thu được từ sự kiện này sẽ được chuyển vào quỹ hỗ trợ trẻ em mồ côi là nạn nhân tai nạn giao thông và COVIR 19. Điều này thể hiện sự đồng lòng và sự quan tâm của mỗi người đối với cộng đồng và xã hội.

Hãy cùng đến với Mottainai Run và lan toả tinh thần yêu thương, sẻ chia và đoàn kết để chung tay giúp đỡ trẻ em gặp khó khăn trong cuộc sống. Tham gia chạy cùng Mottainai 2023, bạn sẽ không chỉ tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ mà còn góp phần xây dựng một tương lai tươi sáng cho các em nhỏ

Đánh dấu sự kiện mang ý nghĩa quan trọng trong quan hệ ngoại giao Nhật Bản - Việt Nam kỷ niệm 50 năm, 93 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 10 năm hoạt động Mottainai, sự kiện Mottainai Run đã thu hút sự chú ý của cộng đồng tại Hà Nội vào ngày 21-22/10/2023

Với dự kiến sự tham gia của hơn 1000 người tham dự, Mottainai Run sẽ tạo nên một không khí sôi động quanh bờ hồ Hoàn Kiếm. Các vận động viên và người tham gia đã cùng nhau vượt qua những thử thách và chạm đến mục tiêu của mình trong mỗi bước chạy.

Nhìn lại hành trình 10 năm hoạt động của Mottainai tại Việt Nam, chúng ta có thể thấy những thành tựu đáng tự hào mà chương trình đã đạt được. Thông qua những hoạt động tài trợ tù cá nhân và tổ chức, Mottainai đã tạo ra một sự thay đổi tích cực cho những đứa trẻ mồ côi và những trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Trong những năm tới, Mottainai tiếp tục cam kết để giúp đỡ những đối tượng khó khăn trong xã hội,  đồng hành của đại sứ quán Nhật Bản và sự đóng góp của cộng đồng thực hiện sứ mệnh của chương trình Mottainai.

Mottainai Run đã trở thành một sự kiện quan trọng để tôn vinh tình đoàn kết và lòng nhân ái của con người. Mọi người đã cùng nhau chạy vì mục tiêu chung, góp phần tạo nên một xã hội tốt đẹp và bền vững.

Hãy cùng tiếp tục lan tỏa thông điệp về sự quan tâm đến trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông, đại dịch Covid và những em khó khăn khác thông qua chương trình Mottainai và các hoạt động tương tự. Sự chung tay và tình yêu thương của chúng ta sẽ giúp mang lại hy vọng và một tương lai tốt đẹp cho tất cả mọi người.

 

Tác giả: Nguyễn Tiến Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây