Tìm bạn gái làm hết việc nhà, anh chàng bị từ chối phũ


Sự thật thà quá đỗi của chàng kỹ sư điện khiến cô nàng cá tính không ngại từ chối hẹn hò.

Tìm bạn gái làm hết việc nhà, anh chàng bị từ chối phũ - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 881 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan mai mối cho cặp đôi ở TP.HCM là Hữu Thọ (32 tuổi, Đồng Tháp) – kỹ sư điện và Thụy Vy (33 tuổi, Đà Lạt) – nhân viên văn phòng.

Tìm bạn gái làm hết việc nhà, anh chàng bị từ chối phũ - 2

Thụy Vy nhận mình là “con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, nhân viên ưu tú”, sống tích cực, biết quan tâm người khác nhưng có điểm yếu không biết đi xe máy, thẳng tính và nấu ăn không xuất sắc.

Tìm bạn gái làm hết việc nhà, anh chàng bị từ chối phũ - 3

Đàng gái trải qua một mối tình kéo dài 10 năm từ thời cấp 3, cả hai chia tay cách đây 5 năm do quan điểm sống gia đình không phù hợp.

Tìm bạn gái làm hết việc nhà, anh chàng bị từ chối phũ - 4

Tham gia chương trình, cô nàng cá tính mong muốn tìm bạn trai chân thành, tôn trọng, chia sẻ, cùng giúp đỡ nhau phát triển, ngoại hình đẹp thì càng tốt.

Tìm bạn gái làm hết việc nhà, anh chàng bị từ chối phũ - 5

Hữu Thọ có điểm mạnh biết lắng nghe, nhạy bén trong công việc, hay giúp đỡ người xung quanh; điểm yếu khô khan, ít nói và lãng quên người khác khi tập trung làm việc.

Tìm bạn gái làm hết việc nhà, anh chàng bị từ chối phũ - 6

Đàng trai được ba mối tình, một chính thức và hai chỉ tìm hiểu. Mối tình chính thức kéo dài 9 tháng cũng đưa về ra mắt gia đình và bạn bè nhưng bạn gái đã chủ động nói lời chia tay. Dù anh níu kéo, năn nỉ vẫn bị bạn gái chặn hết liên hệ.

Tìm bạn gái làm hết việc nhà, anh chàng bị từ chối phũ - 7

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi đều có cảm tình dành cho đối phương nên trò chuyện rất thoải mái về quan điểm tình yêu.

Tìm bạn gái làm hết việc nhà, anh chàng bị từ chối phũ - 8

Hữu Thọ thật thà cho biết, anh cần một người phụ nữ cá tính nhưng hiền lành, nữ tính và biết làm việc nhà. Anh cũng mong bạn gái làm hết việc nhà, còn anh sẽ đấm lưng hoặc gội đầu cho bạn gái.

Tìm bạn gái làm hết việc nhà, anh chàng bị từ chối phũ - 9

Trước quan điểm “lạ” của bạn trai, Thụy Vy đáp: “Đối với gia đình vẫn là sự chia sẻ về công việc, cuộc sống, cả việc nhà sẽ hoàn hảo hơn. Em nấu ăn thì anh rửa chén. Em sẽ không làm hết việc nhà”.

Tìm bạn gái làm hết việc nhà, anh chàng bị từ chối phũ - 10

Sau khi cả hai nắm tay trao cảm xúc, chàng kỹ sư điện đã tặng bạn gái bài hát ngọt ngào cùng chia sẻ: “Anh thấy em hơi khó gần, nhìn vẻ bề ngoài anh đã biết rồi. Nhưng nếu em là người tích chia sẻ thì có thể chia sẻ với anh và hai đứa mình tìm hiểu nhau nhiều hơn”.

Tìm bạn gái làm hết việc nhà, anh chàng bị từ chối phũ - 11

Kết thúc cuộc trò chuyện, cô nàng cá tính đã từ chối bấm nút hẹn hò với lý do “Em chưa cảm nhận được anh đang cần tìm một người yêu hoặc người vợ. Em thấy có thể tìm hiểu thêm bằng cách làm bạn bè trước”. Đồng ý với lựa chọn của bạn gái, đàng trai cho biết anh không bất ngờ trước kết quả và mong cả hai sẽ là bạn.

Theo T.V (Tri thức & Cuộc sống)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT