TikToker có 2,8 triệu follow dậy thì thành công gây ngỡ ngàng

Chia sẻ

Theo Tun Phạm, có khoảng thời gian dài anh bị tự kỷ ám thị do bị chê bai ngoại hình và thành tích học tập.

TikToker Tun Phạm vừa lên sóng tập đầu tiên series podcast “Đắp Chăn Nằm Nghe Tun Kể”. Đây là dự án được anh ấp ủ từ lâu, với mục đích trau dồi kỹ năng làm host – dẫn chương trình. Trong tập 1 với chủ đề “Cách vượt qua 3 nỗi sợ lớn nhất” từ bản thân – gia đình – xã hội. Tun Phạm đã sử dụng chính câu chuyện của bản thân làm ví dụ cho các luận điểm.

TikToker có 2,8 triệu follow dậy thì thành công gây ngỡ ngàng - 1

TikToker nổi tiếng Tun Phạm

Là chàng trai luôn thể hiện sự tự tin, mang lại nguồn năng lượng tích cực cho mọi người nhưng ít ai biết, Tun Phạm từng có thời gian dài trong quá khứ trải qua nỗi mặc cảm, tự ti về bản thân vì vấn đề ngoại hình. Sau khi dậy thì thành công và sở hữu ngoại hình tốt như hiện tại, Tun Phạm tự cảm thấy mình nhận được nhiều cơ hội tốt hơn trước.

“Tôi biết được khoảng cách và cơ hội chúng ta nhận được khi đẹp hơn rõ như thế nào. Có những chương trình mình được chọn không phải vì giỏi hơn người kia mà vì có ngoại hình tốt hơn người kia”, Tun Phạm bày tỏ. 

TikToker có 2,8 triệu follow dậy thì thành công gây ngỡ ngàng - 3

Ngoại hình trước đây của Tun Phạm và hiện tại

Trước đây, Tun Phạm cao 1m72, nặng đến 80kg nhưng lúc vào Đại học, anh bắt đầu giảm cân nhờ chế độ tập luyện khắt khe. Sau 6 tháng kiên trì, Tun Phạm hài lòng với con số 66kg và duy trì đến hiện tại. 

Ở phần nỗi sợ đến từ gia đình, anh bất ngờ bật khóc khi nhắc đến câu nói khiến mình ám ảnh cả tuổi thơ: “Không hiểu sao cứ sinh nhật con là mẹ hết tiền”. Dù biết đó chỉ là câu nói vô ý của mẹ nhưng Tun Phạm vẫn buồn và nhớ mãi. Tuổi thơ khó khăn vì gia đình không có điều kiện đã hình thành nên ở anh một nỗi sợ thua kém mọi người.

Dù vậy, Tun Phạm cho rằng không chỉ những đứa trẻ mang gia cảnh khó khăn, mà kể cả những người sinh ra và lớn lên trong các gia đình có tài chính cũng đều mang những nỗi sợ hãi riêng.

TikToker có 2,8 triệu follow dậy thì thành công gây ngỡ ngàng - 4

Anh bật khóc khi nhắc về quá khứ

Sau chia sẻ về các nỗi sợ, Tun Phạm đã gửi những lời khuyên từ chính kinh nghiệm của bản thân, phần nào giúp người nghe có thể đối mặt và vượt qua như chính anh đã làm được.

Tun Phạm sở hữu kênh TikTok có hơn 2,8 triệu người theo dõi. Anh không chỉ dừng lại trong vai trò một nhà sáng tạo nội dung trên mạng xã hội, mà đặt mục tiêu xa hơn – trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Anh đã thử sức ở lĩnh vực MC hơn một năm qua và nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả khi dẫn tại các sự kiện lớn, tiêu biểu như Rap Việt All Star Concert 2021 hay thảm đỏ họp báo Miss World 2022…

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT