Tiểu Vy và Kim Duyên khoe sắc giữa đại ngàn M’Drắk

Đăk LăkHoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Kim Duyên diện trang phục truyền thống của người phụ nữ Ê đê, cùng trải nghiệm các hoạt động với cà phê giữa M’Drắk.

Hai người đẹp đã có khoảng thời gian trải nghiệm cuộc sống của đồng bào Ê đê tại vùng núi MDrắk, tỉnh Đắk Lắk. Nơi đây vẫn giữ vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng với bạt ngàn rẫy cà phê và con đường đất đỏ bazan đặc trưng của Tây Nguyên.

Hai người đẹp đã có khoảng thời gian trải nghiệm cuộc sống của đồng bào Ê đê tại vùng núi M’Drắk, tỉnh Đắk Lắk. Nơi đây vẫn giữ vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng với bạt ngàn rẫy cà phê và con đường đất đỏ bazan đặc trưng của Tây Nguyên.

Tiểu Vy và Kim Duyên mặc trang phục đặc trưng của phụ nữ Ê Đê, học cách thu hoạch cà phê, sơ chế và rang xay cà phê. Hai nàng hậu chia sẻ, không khí nơi đây trong lành, khung cảnh hữu tình, thích hợp với những người cần tìm chốn yên bình, Tiểu Vy và Kim Duyên ấn tượng với những trải nghiệm về lối sống cân bằng thể chất, tinh thần tại MDrắk.

Tiểu Vy và Kim Duyên mặc trang phục đặc trưng của phụ nữ Ê Đê, học cách thu hoạch cà phê, sơ chế và rang xay cà phê. Hai nàng hậu chia sẻ, không khí nơi đây trong lành, khung cảnh hữu tình, thích hợp với những người cần tìm chốn yên bình, Tiểu Vy và Kim Duyên ấn tượng với những trải nghiệm về lối sống cân bằng thể chất, tinh thần tại M’Drắk.

Vùng đất MDrắk không chỉ có màu xanh mướt của núi rừng, màu đỏ của đất bazan, mà còn sở hữu thung lũng, những ngọn đồi phủ đầy cát trắng. Tiểu Vy và Kim Duyên đã có cơ hội học cưỡi ngựa. Đây là hoạt động thể chất giúp chúng tôi rèn luyện thể lực, sự tập trung và linh hoạt, Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ.

Vùng đất M’Drắk không chỉ có màu xanh mướt của núi rừng, màu đỏ của đất bazan, mà còn sở hữu thung lũng, những ngọn đồi phủ đầy cát trắng. Tiểu Vy và Kim Duyên đã có cơ hội học cưỡi ngựa. “Đây là hoạt động thể chất giúp chúng tôi rèn luyện thể lực, sự tập trung và linh hoạt”, Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ.

Bên cạnh đồ truyền thống, Tiểu Vy và Kim Duyên còn sử dụng trang phục bằng lụa tơ tằm do nhà thiết kế Diệp Anh trong sinh hoạt hàng ngày, thưởng thức cà phê, đọc sách giữa tiết trời mát mẻ tại MDrắk. Hai nàng hậu toát lên nét đẹp nhẹ nhàng và thanh thoát, xen lẫn gợi cảm.

Bên cạnh đồ truyền thống, Tiểu Vy và Kim Duyên còn sử dụng trang phục bằng lụa tơ tằm do nhà thiết kế Diệp Anh trong sinh hoạt hàng ngày, thưởng thức cà phê, đọc sách giữa tiết trời mát mẻ tại M’Drắk. Hai nàng hậu toát lên nét đẹp nhẹ nhàng và thanh thoát, xen lẫn gợi cảm.

Nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân - đại diện ê-kip thực hiện bộ ảnh cho biết, thời tiết những ngày mới tới vùng đất này không thuận lợi, mưa lớn. Tuy nhiên, với tinh thần quyết tâm, hai người đẹp và đội ngũ sản xuất đã thực hiện thành công bộ ảnh, khai thác nét đẹp của MDrắk và cuộc sống nơi đây.

Nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân – đại diện ê-kip thực hiện bộ ảnh cho biết, thời tiết những ngày mới tới vùng đất này không thuận lợi, mưa lớn. Tuy nhiên, với tinh thần quyết tâm, hai người đẹp và đội ngũ sản xuất đã thực hiện thành công bộ ảnh, khai thác nét đẹp của M’Drắk và cuộc sống nơi đây.

Thiên Minh
Ảnh: Tô Thanh Tân – Ngô Xuân Phú

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT