Tiết lộ sốc: Robbie Williams ‘qua đêm’ với 4/5 thành viên nhóm Spice Girl

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, nữ ca sĩ Mel B khẳng định cô là thành viên duy nhất của nhóm nhạc đình đám một thời Spice Girl mà Robbie Williams không lên giường.

Trước đó, trong một cuộc trả lời báo chí, nam ca sĩ Robbie Williams – thành viên cũ của nhóm Take That đã tiết lộ bí mật rằng anh đã ngủ với 4/5 thành viên của nhóm Spice Girls. Ngay lập tức, thông tin này khiến nhiều người đoán mò là ai. Cuối cùng, nam ca sĩ 42 tuổi đã phải gọi điện cho Mel B để xin lỗi vì đã kéo cô vào chuyện rắc rối này bởi chính cô là người còn lại duy nhất trong nhóm anh không vui vẻ qua đêm.

Điều này đồng nghĩ với việc, 4 thành viên của nhóm nhạc Anh từng qua lại với Robbie là Geri Horner, Emma Bunton, Mel C và Victoria Beckham.

Mel B (giữa) cùng 4 cô bạn trong nhóm Spice Girls  một thời

“Robbie đã xin lỗi tôi hôm qua. Anh ấy nói anh ấy đã liên lạc với tất cả các nhóm Spice Girls. Tôi là người duy nhất không “liên quan” đến anh ta. Trước đây từ năm 2004 anh ấy đã là bạn bè của nhóm chúng tôi và tôi biết anh ta có qua lại với các bạn của mình. Bản thân tôi không cho phép mình cẩu thả trong quan hệ” Scary Spice chia sẻ.

Theo Một thế giới

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT