Tiết lộ thân thế ‘khủng’ của những người ‘hâm mộ’ tặng hoa Ngọc Trinh tại Mỹ

Nhiều nhân vật nổi tiếng có mối quan hệ thân thiết với Tổng thống Mỹ vừa đắc cử Donald Trump.

Trong những ngày sang Mỹ thăm bạn trai tỷ phú, Ngọc Trinh được gia đình Hoàng Kiều chào đón vô cùng nồng nhiệt. Mọi người đều bất ngờ trước sự trẻ trung, nhí nhảnh của “nữ hoàng nội y”. Tại Mỹ, Ngọc Trinh được bạn trai rất chiều chuộng, cô sống trong căn biệt thự hoành tráng của Hoàng Kiều, đi máy bay riêng của gia đình người yêu đi tham quan cảnh vật nơi đây.

Tất cả những hình ảnhvà hoạt động của Ngọc Trinh tại Mỹ đều được con cháu của tỷ phú ghi lại và chia sẻ công khai trên mạng xã hội. Trong đó một clip ghi lại cảnh Ngọc Trinh đi thăm tập đoàn của tỷ phú Hoàng Kiều được chia sẻ khiến nhiều người chú ý. Cách đối xử và chào đón của hàng loạt nhân viên đối với Ngọc Trinh khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, tên tuổi của những người tặng hoa cho Ngọc Trinh đã được tiết lộ. Nhiều người chắc chắn sẽ rất sốc trước tên tuổi của những nhân vật này.

Cheri Stratton – Người sáng lập công ty trị giá nhiều tỷ đô Viking Cruises

Đặc biệt hơn là ông Fernando Escovar -Giám đốc điều hành truyền hình Fabulous cùng với Tổng thống vừa đắc cử Donald Trump. Fernando Escovar có quan hệ mật thiết với tổng thống Donald Trump

Ngoài ra còn quen biết với nhiều tên tuổi đình đám thế giới như Eva Longoria hay Heidi Klum.

Amanda Ly – Phó chủ tịch tập đoàn trị giá 51 tỷ đô Starwood Capital Group

Dawn Wilson – Nhà sản xuất truyền hình và điện ảnh Hollywood

Mark Eddie – Nhạc sĩ, diễn viên hài Hollywood

Cyndi Lysinki – Thành viên hội đồng quản trị bảo tàng Rock and Roll Hall of Fame and Museum, Robby Krieger Scott Medlock Foundation của viện nhi St. Jude

Ngọc Trinh bỗng dưng được tặng hoa và diện kiến các nhân vật có tầm cỡ quốc tế khiến nhiều người ghen tỵ.

Theo Phunutoday

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT