Tiết Cương khuyên Cát Tường ‘hạ tiêu chuẩn để lấy chồng’

Diễn viên Tiết Cương thấy MC Cát Tường khó tính, khiến đàn ông ngần ngại nên mong cô mở lòng, hạ bớt tiêu chuẩn để sớm tìm được hạnh phúc.

Tiết Cương – Cát Tường trở thành khách mời chương trình “The Khang Show” do MC Nguyên Khang làm host. Cặp nghệ sĩ có dịp kể về tình bạn từ thời học chung trường sân khấu. Thuở đó, trong mắt Tiết Cương, Cát Tường là hoa khôi lớp điện ảnh nhưng tính cách “rất men”.

“Cái gì cô ấy cũng tự làm và làm được nên tôi chỉ xác định làm bạn. Tôi có thể ‘tán’ con gái cả lớp trừ… Cát Tường”, anh nói.

Nam diễn viên cho rằng vì Cát Tường mạnh mẽ, cầu toàn nên khó ai làm vừa lòng cô. Tính cách đó cũng trở thành rào cản, khiến cô không tìm được người để dựa dẫm. Vì thế, anh khuyên cô giảm bớt những tiêu chí để đàn ông xung quanh dám lại gần, bày tỏ tình cảm và che chở.

Tiết Cương (bìa trái) và Cát Tường tại trường quay.

Tiết Cương (bìa trái) và Cát Tường tại trường quay.

“Tất cả là do yêu cầu của Tường quá cao. Người đàn ông đối với Tường phải ‘hơn cô ấy một cái đầu’, vừa đứng đắn lại giỏi giang. Những người đó thường phải nhiều tuổi chứ không còn trẻ. Nhưng những người trên 50 tuổi thì đa số bụng to, tóc bạc… nên không đáp ứng được tiêu chuẩn của Tường về ngoại hình. Giờ tìm người đàn ông trên 50 tuổi đẹp trai, phong độ và thành đạt thì lấy đâu ra”, Tiết Cương cho biết.

Nói về chuyện tình duyên của mình, Cát Tường chiêm nghiệm: tính cách đã tạo nên số phận cô. Trước đây, cô cay cú với cuộc đời nhưng hiện tại đã chấp nhận một cách nhẹ nhàng. Cô tin rằng sự cô đơn cũng là một loại hạnh phúc. “Gặm nhấm nỗ đơn độc hay tận hưởng nó là do mình”, cô nói.

Lắng nghe cặp nghệ sĩ nói về tri kỷ, MC Nguyên Khang đặt câu hỏi mối quan hệ của họ thực chất là gì. Cát Tường trả lời cô đã nghe nhiều người so sánh tình bạn với Tiết Cương là “trên tình bạn dưới tình yêu”, nhưng khẳng định: “Tiết Cương không phải gu của tôi”. Cô thú nhận cũng nhiều lần thăm dò bạn thân, thử cân nhắc nhưng thấy không hợp. Cô hiểu rằng bề ngoài trông cả hai đẹp đôi, vừa vặn về tuổi tác, tâm đầu ý hợp trong tính cách nhưng không phù hợp là vợ chồng.

Nếu Cát Tường lấy chồng từ năm 24 tuổi, thì gần đây, Tiết Cương mới cưới vợ ở tuổi 49. Anh cho biết từng vạch ra lộ trình cho cuộc đời là kết hôn ở tuổi 30, nhưng chờ đến 35 tuổi vẫn chưa có ai. “Người đẹp thì tính không hợp còn người hợp thì lại không đẹp. Cuối cùng, đến năm 40 tuổi, thì phải hạ tiêu chuẩn xuống nhưng hạ tới chín năm sau mới lấy được vợ”, anh vừa cười vừa kể.

MC Nguyên Khang dẫn dắt talkshow.

MC Nguyên Khang dẫn dắt talkshow.

“The Khang Show” tập đặc biệt có Tiết Cương và Cát Tường sẽ phát trên kênh YouTube MC Nguyên Khang lúc 21h ngày 10/9. Chương trình của host Nguyên Khang là chuỗi talkshow nơi nghệ sĩ chia sẻ những bí mật về cuộc đời, sự nghiệp được chiếu định kỳ vào thứ bảy hàng tuần.

Lam Trà

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT