Tiên Nguyễn thích tập luyện theo YouTube

Hot girl Tiên Nguyễn thường tập thể dục tại nhà theo các bài tập ngắn được PT Lilly Sabri chia sẻ miễn phí trên YouTube.

Thường xuyên tiệc tùng và di chuyển giữa nhiều nước nên tập luyện tại nhà là một trong những thói quen giúp Tiên Nguyễn giữ gìn vóc dáng.

Tiên Nguyễn cho biết đang tích cực lấy lại vóc dáng sau dịp xả láng đón sinh nhật tuổi 26.

Tiên Nguyễn cho biết đang tích cực lấy lại vóc dáng sau dịp ‘xả láng’ đón sinh nhật tuổi 26.

Em chồng diễn viên Tăng Thanh Hà chủ yếu áp dụng các bài tập ngắn, khoảng 10 phút, cho từng vùng cơ chuyên sâu như bắp cánh tay, bụng, mông… “Dành cho những ai còn lo lắng về việc đến phòng gym hoặc không có điều kiện tập luyện trực tiếp cùng huấn luyện viên, đây là những bài tập mà Tiên yêu thích”, Tiên Nguyễn chia sẻ.

Sắc vóc gợi cảm của hotgirl Tiên Nguyễn.

Sắc vóc gợi cảm của hot girl Tiên Nguyễn.

Không riêng gì Tiên Nguyễn, nhiều ngôi sao nổi tiếng của showbiz Việt cũng khá chuộng phương pháp tập luyện theo hướng dẫn online, nhất là sau thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên là một trong số đó. Thời gian chuẩn bị cho Miss Grand International 2021, do không thể đến phòng gym, mỹ nhân 9X đã áp dụng các bài tập của gymer/YouTuber Chloe Ting. Dù chỉ tập luyện 15-20 tại nhà mỗi ngày, Thùy Tiên nhận thấy cơ thể có nhiều thay đổi tích cực, vóc dáng săn chắc, cơ bụng hiện rõ hơn.

Có sẵn phòng gym trang bị máy móc, các mức tạ cơ bản ngay tại nhà, nhưng ca sĩ Lệ Quyên cũng thường tham khảo, tập luyện theo các video hướng dẫn trên YouTube. Cách này giúp giọng ca Nếu em được lựa chọn đa dạng bài tập và đảm bảo được phần nào kỹ thuật của từng động tác khi không có người hướng dẫn trực tiếp.

Diễn viên Maya cũng từng giảm thành công 7 kg nhờ ăn uống điều độ và tập luyện tại nhà theo hướng dẫn từ YouTube.

Hình thức tập luyện theo các Youtuber ngày càng phổ biến và được ưa chuộng nhờ tiết kiệm chi phí, tiện lợi...

Hình thức tập luyện theo các YouTuber ngày càng phổ biến và được ưa chuộng nhờ tiết kiệm chi phí, tiện lợi…

Bên cạnh sự đa dạng về bài tập, không mất chi phí, ưu điểm của các video hướng dẫn tập luyện online còn nằm ở chỗ có sẵn đồng hồ đếm ngược, nhờ đó khi tập luyện theo cũng dễ dàng kiểm soát được thời gian thực hiện của từng động tác.

Duk Sun

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT