Thúy Vi tuyên bố không công khai người yêu để bảo vệ hạnh phúc

Cô nàng thị phi Thúy Vi cho biết mình sẽ không công khai người yêu.

Từ sau khi vướng chuyện tình cảm lùm xùm với hôn phu của Midu – thiếu gia Phan Thành, cái tên Thúy Vi trở nên cực hot trên mạng xã hội. Tuy sự nổi danh chỉ đến bằng scandal nhưng Thúy Vi dường như chưa bao giờ thấy mệt mỏi mà ngược lại cô nàng đã đạp lên dư luận mà sống khỏe.

Thuy Vi tuyen bo khong cong khai nguoi yeu de bao ve hanh phucThúy Vi đã hoàn toàn lột xác sau lần thẩm mỹ gần đây.

Từng tuyên bố mình có bạn trai là người ngoại quốc nhưng vào tháng 9 vừa qua, tin đồn Thúy Vi cặp kè với ‘đại gia ông ngoại’ khiến cô gái đến từ Cà Mau lại một nữa rơi vào tâm bão dư luận. Tuy nhiên, Thúy Vi đã lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Chuyện Thúy Vi có kinh tế dư giả, có tiền đi nước ngoài thẩm mỹ hay luôn check in sang chảnh ở những khách sạn đắt tiền khiến nhiều người cho rằng cô có đại gia ‘chống lưng’. Từ sau khi đi thẩm mỹ trở về, cô không còn bóng gió khoe người yêu như trước. Ở Instagram, Thúy Vi cũng không để chế độ theo dõi công khai mà chuyển sang chế độ riêng tư.

Mới đây nhất, Thúy Vi tuyên bố sẽ không công khai người yêu: ‘Đi đâu chơi, chơi với ai và yêu ai đó là những thứ sẽ không bao giờ công khai, cơ bản là tôi bảo vệ cuộc sống của mình và hơn hết là sống rất hạnh phúc.’

Thuy Vi tuyen bo khong cong khai nguoi yeu de bao ve hanh phucThuy Vi tuyen bo khong cong khai nguoi yeu de bao ve hanh phucThúy Vi tuyên bố sẽ không công khai người yêu.Thuy Vi tuyen bo khong cong khai nguoi yeu de bao ve hanh phucThuy Vi tuyen bo khong cong khai nguoi yeu de bao ve hanh phucNgoài tân trang toàn bộ khuôn mặt Thúy Vi còn mạnh tay chi tiền đi tắm trắng.

Theo Phununews

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT