Thúy Vân ra MV kỷ niệm 7 năm đoạt Á hậu Quốc tế

MV ‘Trái tim yếu đuối’ ra mắt tối 5/11 của Thúy Vân gợi nhắc hình ảnh đất nước Nhật Bản, nơi cô trở thành Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế (Miss International) 2015.

Mặc dù đoạn giới thiệu cách đây mấy tháng mang âm hưởng ballad, Trái tim yếu đuối lộ diện là một bản pop dance hiện đại. Nhạc sĩ Phạm Hải Âu kết hợp nhạc cụ truyền thống Nhật Bản vào bản phối. Trong MV, Thúy Vân diện kimino và yukata, chải tóc và trang điểm theo phong cách đặc trưng của phụ nữ xứ sở mặt trời mọc. Ở các vũ điệu, cô mặc bộ đồ chiến binh lấy cảm hứng từ trang phục của samurai.

Thúy Vân mặc trang phục truyền thống Nhật Bản cách điệu, chải tóc và make up theo phong cách phụ nữ Nhật trong MV thứ hai.

Thúy Vân mặc trang phục truyền thống Nhật Bản cách điệu, chải tóc và make up theo phong cách phụ nữ Nhật trong MV thứ hai.

Nữ ca sĩ chọn hoa anh đào – quốc hoa của Nhật Bản – làm biểu tượng cho MV. Trong văn hóa Nhật, anh đào trắng còn ngụ ý mối tình ngây thơ, trong trẻo của người con gái. Bối cảnh được dàn dựng theo hình ảnh bàn cờ vây với các quân cờ trắng – đen biểu trưng cho âm – dương, đồng thời ẩn dụ cho mối tình đơn phương nhiều cách trở.

Lồng ghép những yếu tố như vậy vào âm nhạc và hình ảnh, Thúy Vân muốn kỷ niệm 7 năm trở thành Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế. Người đẹp tiếp tục cho thấy sự đầu tư chỉn chu trong âm nhạc, nối tiếp MV Trái tim yêu thương ra mắt hồi tháng 7. Cuối MV, cô hé lộ hình ảnh và giai điệu cho ca khúc tiếp theo.

MV 'Trái tim yếu đuối'

 
 
MV ‘Trái tim yếu đuối’

MV ‘Trái tim yếu đuối’ của á hậu Thúy Vân

Trước những thắc mắc Thúy Vân vẫn sử dụng các danh hiệu và yếu tố nhan sắc cho sản phẩm âm nhạc, dù đã tuyên bố theo đuổi âm nhạc nghiêm túc, cô cho biết: “Âm nhạc là đam mê và ước mơ của tôi, nhưng điều đó không có nghĩa để theo đuổi ước mơ, tôi phải từ bỏ mọi thứ mình đang có. Việc này cũng giống như thông điệp phụ nữ hiện đại cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp tôi luôn cố gắng lan tỏa. Các cuộc thi sắc đẹp đều là dấu mốc rực rỡ và là bài học lớn giúp tôi trưởng thành như hôm nay”.

Thúy Vân sinh năm 1993. Sau khi trở thành Á hậu Quốc tế và Á hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô tích cực hoạt động nữ quyền và truyền cảm hứng. Ngoài ra, cô còn làm kinh doanh. Tháng 7, cô ra mắt với vai trò ca sĩ, khẳng định theo đuổi âm nhạc một cách nghiêm túc. Ca khúc debut Trái tim yêu thương của cô nhận được một triệu view ngay sau khi phát hành 14 tiếng và lọt top 15 Trending Youtube sau 24h. Trong các vai trò và dự án, Thúy Vân luôn nhận được sự đồng hành và ủng hộ của ông xã doanh nhân.

Phong Kiều

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT