Thùy Tiên xử đẹp hai sự cố trên sàn diễn

Hoa hậu Thùy Tiên thể hiện cách xử lý chuyên nghiệp khi phải catwalk trong trời mưa gió và bị tuột dây giày ở các sự kiện trong nước gần đây.

Bận rộn thời gian công tác nhiều nước sau đăng quang Miss Grand International 2021, Thùy Tiên dành thời gian để trình diễn thời trang trong những sự kiện phù hợp. Gần đây, người đẹp đảm nhiệm vai trò vedette cho bộ sưu tập của Đỗ Long tại đêm diễn thuộc khuôn khổ Miss World Vietnam 2022. Theo tiết lộ của nhà thiết kế, trang phục của Thùy Tiên lấy cảm hứng từ vầng trăng đêm với thiết kế đính kết cầu kỳ, nặng tới 30 kg.vầng trăng khuyết mọc lên trong đêm tối

Bận rộn công tác nhiều nước sau đăng quang Miss Grand International 2021, Thùy Tiên vẫn dành thời gian để trình diễn thời trang trong những sự kiện phù hợp ở Việt Nam. Gần đây, người đẹp đảm nhiệm vai trò vedette cho bộ sưu tập của Đỗ Long tại đêm diễn thuộc khuôn khổ Miss World Vietnam 2022. Theo tiết lộ của nhà thiết kế, trang phục của Thùy Tiên lấy cảm hứng từ vầng trăng khuyết mọc lên trong đêm tối với kiểu dáng đính kết cầu kỳ, nặng tới 30 kg.

Dự định, Thùy Tiên sẽ bước ra sàn diễn ở thời điểm ánh hoàng hôn vừa tắt. Tuy nhiên vì thời tiết Quy Nhơn mưa to, màn trình diễn phải lùi lại đến tối. Vì trang phục nặng cộng với gió mạnh, Thùy Tiên bị lắc lư người khi di chuyển và cô phải dùng một tay để cố định phần thiết kế cồng kềnh này.

Dự định, Thùy Tiên sẽ bước ra sàn diễn ở thời điểm ánh hoàng hôn vừa tắt. Tuy nhiên vì thời tiết Quy Nhơn mưa to, màn trình diễn phải lùi lại đến tối. Trang phục nặng cộng gió mạnh, Thùy Tiên bị lắc lư người khi di chuyển, cô phải dùng một tay để cố định phần thiết kế cồng kềnh này.

Dự định, Thùy Tiên sẽ bước ra sàn diễn ở thời điểm ánh hoàng hôn vừa tắt. Tuy nhiên vì thời tiết Quy Nhơn mưa to, màn trình diễn phải lùi lại đến tối. Vì trang phục nặng cộng với gió mạnh, ị lắc lư người khi di chuyển và cô phải dùng một tay để cố định phần thiết kế cồng kềnh này.

Trên đường băng dễ trơn trượt, Thùy Tiên vẫn giữ thần thái kiêu sa cùng cách catwalk chuyên nghiệp trên đôi giày gót nhọn mỏng manh.

[y4y

Trước đó, khi trình diễn với vai trò vedette tại Vietnam International Fashion Week 2022, Thùy Tiên cũng gặp sự cố. Bộ trang phục của Hoàng Hải không chỉ có phần đuôi dài cầu kỳ, còn được nhà thiết kế kết hợp cùng sandals buộc dây mảnh mai.

y43y

Thiết kế xẻ cao chạm hông dễ hớ hênh khiến Thùy Tiên phải dùng một tay che chắn suốt quá trình bước đi.

4y

Khi sắp kết thúc màn catwalk, người đẹp gặp sự cố tuột dây giày, bị ngã quỵ trên đường băng. Thùy Tiên nhanh chóng đứng dậy chỉnh tóc, giữ bình tĩnh và hoàn thành phần trình diễn.

Dù lịch trình dày đặc, người đẹp luôn giữ body săn chắc, giúp cô chinh phục mọi kiểu trang phục hở bạo của các nhà thiết kế trong nước.

Từ khi thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022, Thùy Tiên được nhiều nhà thiết kế tin tưởng giao vai trò vedette. Dù lịch trình dày đặc, người đẹp luôn giữ body săn chắc, giúp cô chinh phục mọi kiểu trang phục hở bạo của các nhà thiết kế trong nước.

Trang Shaelyn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT