Thùy Tiên sợ ‘không còn hot’ để diễu hành mừng ngôi hoa hậu

TP HCMHoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Thùy Tiên lo lắng hỏi êkíp liệu có ai tham dự diễu hành và lễ chào mừng chiều 11/1 vì cô đã đăng quang hơn một tháng.

Sự xuất hiện của hàng trăm khán giả diễu hành và khoảng 3.000 người tại nhà thi đấu Phú Thọ khiến Thùy Tiên vỡ òa hạnh phúc. Nỗi lo lắng của người đẹp tan biến, thay vào đó là lời cám ơn trước tình cảm của fan dành cho mình trong các hoạt động chào mừng cô.

Thế nhưng, sự xuất hiện của hàng trăm khán giả diễu hành và khoảng 3.000 người tại nhà thi đấu Phú Thọ khiến Thùy Tiên vỡ òa hạnh phúc. Nỗi lo lắng của người đẹp tan biến trước tình cảm fan dành cho mình trong các hoạt động chào mừng cô.

Thùy Tiên kể thời điểm cô được công bố thi Miss Grand International vào tháng 8/2021, nhiều ý kiến phản đối vì cho rằng cô không phù hợp tiêu chí cuộc thi, hạn chế chiều cao lẫn hình thể. Nhìn nhận được điểm yếu của mình, cô càng quyết tâm tập luyện. Trong hơn 1 tháng chuẩn bị tại Việt Nam, cô lên phòng gym mỗi ngày, hướng đến thân hình hoàn hảo. Ngay cả lúc đi thi ở Thái Lan, đương kim hoa hậu nỗ lực tập online với huấn luyện viên đều đặn hàng ngày.Hoa hậu quan niệm áp lực làm nên kim cương. Thành công của cô ngày hôm nay chính là nhờ vào công sức và sự quyết tâm, vượt qua bao nghi ngờ để chứng tỏ bản thân. Do đó, Thùy Tiên cổ vũ khán giả hãy nỗ lực, thực hiện mọi giấc mơ trong tương lai,

Thùy Tiên kể thời điểm cô được công bố thi Miss Grand International tháng 8/2021, nhiều ý kiến phản đối vì cho rằng cô không phù hợp tiêu chí cuộc thi, hạn chế chiều cao lẫn hình thể. Nhìn nhận được điểm yếu của mình, cô càng quyết tâm tập luyện. Trong hơn một tháng chuẩn bị tại Việt Nam, cô lên phòng gym mỗi ngày, hướng đến thân hình hoàn hảo. Ngay cả lúc đi thi ở Thái Lan, đương kim hoa hậu nỗ lực tập online với huấn luyện viên đều đặn hàng ngày.
Hoa hậu quan niệm ‘áp lực làm nên kim cương’. Thành công của cô ngày hôm nay chính là nhờ vào công sức và sự quyết tâm, vượt qua bao nghi ngờ để chứng tỏ bản thân. Do đó, Thùy Tiên cổ vũ khán giả hãy theo đuổi, thực hiện mọi giấc mơ trong tương lai.

Thùy Tiên sợ không đủ hot để diễu hành mừng ngôi hoa hậu - 2

Bà Phạm Kim Dung – chủ tịch công ty Sen Vàng, đơn vị giữ bản quyền Miss Grand International tại Việt Nam – đánh giá cao tố chất lẫn sự quyết tâm cao của Thùy Tiên. Nhờ thế, cô mang về vương miện đầu tiên cho đất nước, khẳng định vẻ đẹp và tri thức của phụ nữ Việt Nam trên bản đồ nhan sắc quốc tế.

Thùy Tiên sợ không đủ hot để diễu hành mừng ngôi hoa hậu - 3

Bố, bà nội (từ trái qua), mẹ (áo đỏ) và một số người thân xuất hiện trên sân khấu để tạo bất ngờ cho Thùy Tiên. Họ còn quay một video chia sẻ về tính cách, cuộc sống thường ngày của Thùy Tiên.

Thùy Tiên sợ không đủ hot để diễu hành mừng ngôi hoa hậu - 4

‘Tôi không nghĩ mọi người sẽ chuẩn bị một video nhiều cảm xúc đến thế bởi từ trước đến nay các thành viên trong nhà tôi rất ít khi tiếp xúc để trả lời phỏng vấn. Tôi rất cảm động khi nghe những lời nói, ôn lại kỷ niệm của mọi người. Tôi là người ít thể hiện cảm xúc ra ngoài, tính cách như con trai giống mẹ nói. Dù thế, tôi rất yêu gia đình. Tôi mong mọi người cũng yêu thương tôi giống cách tôi yêu gia đình mình vậy’, cô nói.

Thùy Tiên sợ không đủ hot để diễu hành mừng ngôi hoa hậu - 5

Thùy Tiên nhận bảo trợ cho 15 trẻ mồ côi do dịch Covid-19 đến khi các em 18 tuổi. Đồng thời, cô cũng hỗ trợ vốn cho 20 phụ nữ khó khăn và mong họ sớm ổn định.

Thùy Tiên sợ không đủ hot để diễu hành mừng ngôi hoa hậu - 6

Thùy Tiên và Quang Hùng MasterD song ca bài hát Dễ đến dễ đi.

Thùy Tiên sợ không đủ hot để diễu hành mừng ngôi hoa hậu - 7

Êkíp chuẩn bị bánh bông lan trứng muối tặng Thùy Tiên. Đây là món ăn yêu thích của cô.

Thùy Tiên sợ không đủ hot để diễu hành mừng ngôi hoa hậu - 9

Mỹ nhân 24 tuổi cùng các người mẫu khác trình diễn lại tất cả trang phục của cô tại Miss Grand International 2021.

Thùy Tiên sợ không đủ hot để diễu hành mừng ngôi hoa hậu - 10

Kết thúc chương trình, Thùy Tiên liền thay trang phục, di chuyển đến tiệc cám ơn êkíp.

>> Xem thêm

Anh Tuấn
Ảnh: Maison de Bil

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT