Thùy Tiên mang 100 kg hành lý đi thi Miss Grand

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đem 100 kg đồ lên đường sang Thái Lan trưa 16/11, bắt đầu hành trình tranh vương miện Miss Grand International.

Thùy Tiên mang theo bảy kiện hành lý, gồm quần áo, thuốc men, đồ ăn và nhiều quà lưu niệm cho các thí sinh. Cô cho biết vì dịch, số lượng quần áo chuẩn bị không nhiều như mong đợi nhưng cô vẫn hài lòng. Người đẹp ưu tiên trang phục phong cách khỏe khoắn, dáng ôm sát với những đường cắt xẻ táo bạo tôn hình thể. Nguyễn Minh Tuấn là một trong những nhà thiết kế phụ trách trang phục cho cô tại các phần thi quan trọng.

Hoa hậu Tiểu Vy (trái) tiễn Thùy Tiên tại sân bay.

Hoa hậu Tiểu Vy (trái) tiễn Thùy Tiên tại sân bay.

Người hâm mộ và hội chị em hoa hậu như Tiểu Vy, Đỗ Hà, Ngọc Thảo tiễn cô ở sân bay Tân Sơn Nhất. Người đẹp được fan tặng một chiếc khẩu trang đồng điệu áo màu lục sắc cô diện. Cô đáp trả tình cảm của khán giả bằng màn catwalk trước khi vào làm thủ tục. Thùy Tiên sẽ quá cảnh tại Singapore rồi nối chuyến đến Phuket, nơi diễn ra các hoạt động của Miss Grand International. Các đêm thi chính được tổ chức tại Bangkok.

Cô nói: “Dù công tác chuẩn bị gặp khó khăn do dịch bệnh, êkíp đã tạo điều kiện cho tôi tập luyện các kỹ năng và giữ tinh thần thoải mái. Tôi hồi hộp nhưng cũng háo hức với hành trình này”.

Bà Phạm Kim Dung – đại diện đơn vị đưa cô đi thi – nói năm nay, ban tổ chức yêu cầu mỗi thí sinh đem theo vương miện để cùng xuất hiện tại buổi gặp mặt. Êkíp đã gấp rút đặt các nghệ nhân làm một chiếc vương miện bằng bạc nguyên khối mạ vàng, đính đá quý và ngọc trai trắng.

Thùy Tiên được ê-kíp trao vương miện vào sáng cùng ngày.

Thùy Tiên được êkíp trao vương miện sáng cùng ngày.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là cuộc thi sắc đẹp thường niên tổ chức lần đầu năm 2013. Người đăng quang sẽ đến nhiều nước để truyền thông điệp về “chấm dứt chiến tranh và bạo lực”. Cuộc thi ngưng năm 2020 vì dịch, trở lại đầu năm nay với chiến thắng thuộc về Evelyn Abena Appiah của Mỹ, Á hậu Ngọc Thảo dừng chân ở top 20. Thùy Tiên sẽ tranh tài cùng hơn 60 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Thùy Tiên kể chuyện đi chống dịch tại Miss Grand 2021

Vân An (ảnh: Sen Vàng)

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT