Thủy Tiên gây bất ngờ khi hát nhạc bolero

Không chỉ xinh đẹp quyến rũ trong những chiếc đầm ôm sát cơ thể, ca sĩ Thủy Tiên còn gây bất ngờ cho khán giả khi hát nhạc bolero.

thuy tienThủy Tiên đã làm nhiều khán giả chương trình Tình Khúc Vượt Thời Gian tháng 12 vô cùng bất ngờ khi thể hiện thật ngọt ngào, đằm thắm hai ca khúc bolero nổi tiếng của nhạc sĩ Lam Phương là Thành phố buồn và Cỏ úa.

thuy tien 2

Chất giọng nhẹ nhàng, thánh thiện cùng sự trưởng thành trong giọng hát của một người phụ nữ đã giúp Thủy Tiên thể hiện thành công nhạc trữ tình.

thuy tien 3thuy tien 4

Thể hiện lại ba khúc quen thuộc Đập vỡ cây đàn, Gõ cửa trái tim và Tình yêu trả lại trăng sao trên sân khấu chương trình Tình Khúc Vượt Thời Gian tháng 12, danh ca Ngọc Sơn đã khiến không ít khán giả bồi hồi rung cảm. Trong đêm nhạc, danh ca Ngọc Sơn còn đem lên sân khấu cây guitar mà anh quý nhất trong bộ sưu tập đàn của mình để biểu diễn cho tiết mục Đập vỡ cây đàn (Tùng Sơn – Tuyết Vân). Trước đó, nam danh ca từng tiết lộ, đây là cây đàn guitar anh được tặng bởi hai học trò người Nhật khi đang đi lưu diễn phục vụ khán giả ở đất nước Phù Tang xinh đẹp này.thuy tien 5

Tình như mây khói (Lam Phương) do ca sĩ Dương Ngọc Thái thể hiện cũng là một trong những phần trình diễn ấn tượng của đêm nhạc Tình Khúc Vượt Thời Gian chủ đề Phố buồn.

thuy tien 6

Tình Khúc Vượt Thời Gian do VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện. Chương trình sẽ tái ngộ khán giả vào lúc 20 giờ thứ bảy ngày 25/2/2017 trên kênh VTV9 với chủ đề Còn chút gì để nhớ.

Tâm Bình

Ảnh: Minh Hiếu

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT