Thùy Tiên đổi phong cách trang điểm khi về Việt Nam

Thay cho kiểu makeup đậm, môi nude đặc trưng Thái Lan trước đây, hoa hậu Thùy Tiên chuyển sang trang điểm hồng hào, hợp với người Việt.

Sau khi trở về Việt Nam chiều 6/1 và thực hiện cách ly 3 ngày, hoa hậu Thùy Tiên nhanh chóng tham gia các hoạt động tại quê nhà với diện mạo rạng rỡ. Trong những lần xuất hiện gần đây, người đẹp thường chọn cách ăn mặc thanh lịch, không quá gợi cảm, kết hợp cùng kiểu trang điểm hồng hào, tự nhiên.

Sau khi trở về Việt Nam chiều 6/1 và thực hiện cách ly 3 ngày, hoa hậu Thùy Tiên nhanh chóng tham gia các hoạt động với diện mạo rạng rỡ. Trong những lần xuất hiện gần đây, người đẹp thường chọn cách ăn mặc thanh lịch, kết hợp kiểu trang điểm hồng hào, tự nhiên.

Khi về Việt Nam, Thùy Tiên đổi phong cách makeup so với lúc hoạt động tại Thái Lan. Người đẹp tôn nét rạng ngời sẵn có với style trang điểm không quá đậm, chủ yếu sử dụng những tông màu ngọt ngào như cam đào, đỏ cam...

Về Việt Nam, Thùy Tiên đổi phong cách makeup so với lúc hoạt động tại Thái Lan. Người đẹp tôn nét sẵn có với style trang điểm không quá đậm, chủ yếu sử dụng những tông màu ngọt ngào như cam đào, đỏ cam…

Khi diện áo dài, Thùy Tiên được makeup tươi tắn phù hợp. Cô không kẻ vẽ mắt quá nhiều mà chỉ tập trung nhấn vào phần má hồng để tạo cảm giác gương mặt thêm phúc hậu, tràn đầy sức sống.

Khi diện áo dài, Thùy Tiên được makeup phù hợp với màu áo. Cô không kẻ vẽ mắt quá nhiều mà chỉ tập trung nhấn vào phần má hồng để tạo cảm giác gương mặt thêm tươi tắn.

Đã lâu mới thấy Thùy Tiên trang điểm chuẩn con gái Việt Nam, nhiều khán giả khen ngợi hoa hậu dù lịch trình bận rộn vẫn giữ được vẻ rạng rỡ.

Đã lâu mới thấy Thùy Tiên trang điểm ‘chuẩn con gái Việt Nam’, nhiều khán giả khen ngợi hoa hậu dù lịch trình bận rộn vẫn giữ được vẻ rạng rỡ.

Tại một hoạt động ở TP HCM ngay sau khi hết cách lý, Thùy Tiên diện váy cut-out khá gợi cảm, tuy nhiên lối trang điểm của cô vẫn thiên về sự tự nhiên, hạn chế son phấn quá dày.

Tại một hoạt động ở TP HCM ngay sau khi hết cách ly, Thùy Tiên diện váy cut-out khá gợi cảm, tuy nhiên lối trang điểm của cô vẫn thiên về sự tự nhiên, hạn chế son phấn quá dày.

Đặc trưng phong cách làm đẹp của Thùy Tiên khi ở Thái là hàng lông mày được tỉa tót kỹ lưỡng tạo vẻ sắc sảo, đôi mắt thường sử dụng tông màu khói, đánh chồng nhiều lớp và dán mi giả dày để trông bí ẩn và quyến rũ hơn.

Trong thời gian ở Thái Lan, Thùy Tiên có lối makeup khác biệt. Đi theo xu hướng thịnh hành ở xứ chùa vàng, người đẹp thường được trang điểm đậm. Đặc trưng phong cách làm đẹp của Thùy Tiên khi ở Thái Lan là hàng lông mày được tỉa tót kỹ lưỡng tạo vẻ sắc sảo, đôi mắt thường sử dụng tông màu khói, đánh chồng nhiều lớp và dán mi giả dày để trông bí ẩn và quyến rũ hơn.

Các chuyên gia trang điểm Thái Lan thường thiên về kiểu trang điểm da nâu, đánh khối kỹ lưỡng, thay vì tạo cho Thùy Tiên vẻ hồng hào, nhẹ nhàng như ở Việt Nam.

Các chuyên gia trang điểm Thái Lan thường thiên về kiểu trang điểm da nâu, đánh khối kỹ lưỡng, thay vì tạo cho Thùy Tiên vẻ hồng hào, nhẹ nhàng như ở Việt Nam.

Với màu son, cô gắn bó với các tông theo kiểu Âu Mỹ như hồng nude, nâu đất, cam đất...

Với màu son, cô gắn bó với các tông theo kiểu Âu Mỹ như hồng nude, nâu đất, cam đất… Kiểu trang điểm quyến rũ, sắc lạnh này phù hợp với những bộ cánh hở bạo mà Thùy Tiên thường diện ở Thái Lan.

Trang Shaelyn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT