Thùy Tiên diện ‘cây’ hồng thi phỏng vấn

Thùy Tiên diện bộ đồ hồng cánh sen trong buổi phỏng vấn kín với ban giám khảo Miss Grand International, sáng 25/11.

Thùy Tiên chọn trang phục chất liệu gấm với bra-top bên trong do nhà thiết kế Tăng Thành Công thực hiện. Người đẹp cho biết buổi phỏng vấn diễn ra khá thoải mái và suôn sẻ. Cô nói: “Ban giám khảo ấn tượng với lượt bình chọn của khán giả Việt Nam dành cho tôi. Họ còn hỏi có phải tôi nhận được nhiều sự ủng hộ khi đi thi lắm không. Tôi thành thật trả lời là trước khi lên đường, tôi không được quan tâm lắm, nhưng mọi thứ ngày càng thay đổi, điều đó thật tuyệt vời”.

Cuối buổi phỏng vấn, cô gửi đến ban giám khảo một câu bằng tiếng Thái: “Trước khi đi thi một tháng, tôi đã học tiếng Thái Lan vì muốn ở lại đây một năm”.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên cao 1,7 m, số đo ba vòng 82 - 61- 91 cm, từng vào Top 5 và đoạt danh hiệu Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2018. Tại Miss International 2018, Thùy Tiên thể hiện khả năng tiếng Anh tốt, hòa đồng với các thí sinh nhưng không giành được thành tích nào. Ảnh: Sen Vàng

Thùy Tiên tại buổi phỏng vấn sáng 25/11. Ảnh: Sen Vàng

Đại diện Việt Nam cùng các thí sinh đang bước vào ngày thứ 10 tại Miss Grand International 2021. Thùy Tiên nói cô luôn cố gắng trao đổi, giao lưu với các bạn thi và ban tổ chức. Mỗi ngày, cô thay vài bộ trang phục, chủ yếu là phong cách sexy, năng động. Trên trang cá nhân, Miss Grand Thailand 2020 – Nam Chantarapadit – đăng hình riêng của Thùy Tiên và bày tỏ sự ngưỡng mộ với gu thời trang của người đẹp Việt.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên cao 1,7 m, số đo ba vòng 82 – 61- 91 cm, từng vào Top 5 và đoạt danh hiệu “Người đẹp Nhân ái”Hoa hậu Việt Nam 2018. Tại Miss International 2018, Thùy Tiên thể hiện khả năng tiếng Anh tốt, hòa đồng với các thí sinh nhưng không giành được thành tích nào.

Thùy Tiên phỏng vấn kín với ban giám khảo Miss Grand

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) là cuộc thi sắc đẹp thường niên, có trụ sở tại Thái Lan, tổ chức lần đầu năm 2013. Người đăng quang sẽ đến nhiều nước để truyền thông điệp về “chấm dứt chiến tranh và bạo lực”, nâng cao nhân quyền. Sau bảy lần diễn ra, cuộc thi ngưng tổ chức năm 2020 vì dịch. Đầu năm nay, cuộc thi trở lại tại Thái Lan, đương kim hoa hậu là Evelyn Abena Appiah của Mỹ, á hậu Ngọc Thảo dừng chân ở top 20.

Vân An

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT