Thúy Nga phủ nhận bị cảnh sát yêu cầu ra khỏi nhà

Diễn viên Thúy Nga lên tiếng phủ nhận thông tin bị cảnh sát Mỹ yêu cầu ra khỏi nhà vì tranh chấp chủ quyền.

Tối 15/3, Thúy Nga cho biết vì muốn ổn định cuộc sống, thuận lợi để con gái Nguyệt Cát đi học, cô cố gắng mua nhà mới tại thành phố Fountain Valley, bang California. Dù tìm được căn nhà ưng ý, nữ diễn viên không thể mua vì có người đặt cọc. Sau đó, một người bạn giúp Thúy Nga mua lại căn nhà. Người này đề nghị đứng tên chung trong chủ quyền nhà với Thúy Nga để thủ tục nhanh chóng.

Trong quá trình xử lý hồ sơ từ tháng 11/2021 đến đầu năm 2022, cả hai có nhiều mâu thuẫn, không tin tưởng nhau. Do đó, Thúy Nga chưa thanh toán hơn 200.000 USD theo yêu cầu của đối phương.

Diễn viên Thúy Nga.

Diễn viên Thúy Nga.

Người bạn kia đơn phương cho thuê nhà, gây áp lực cho Thúy Nga. Trong một lần Thúy Nga đến thăm nhà, hai bên xảy ra tranh cãi lớn. Cảnh sát Mỹ lập tức có mặt để giải quyết ồn ào, đồng thời yêu cầu tất cả người có mặt trong ngôi nhà phải ra ngoài, chờ phán quyết từ tòa án. “Lúc đó, tôi chỉ tình cờ ghé ngang nhà, không cầm theo giấy tờ chứng minh mình là chủ nhà. Do đó, khi cảnh sát yêu cầu, tôi tuân thủ ra khỏi nhà, khóa cửa lại. Tôi không làm gì sai mà bị trục xuất như thông tin trước đó”, cô khẳng định.

Sau đó, Thúy Nga và người bạn cùng ngồi lại giải quyết vấn đề. Hiện tại, Thúy Nga hoàn tất thanh toán và người bạn cũng đồng ý rút tên khỏi giấy chủ quyền nhà. Do vậy, ngôi nhà hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của nữ diễn viên Hai lúa. Thúy Nga cảm thấy nhẹ nhõm khi sự việc kết thúc, đồng thời cảm ơn các người bạn của mình đã hết lòng hỗ trợ tài chính trong thời gian qua. Cô cũng hy vọng câu chuyện của mình sẽ giúp ích cho các khán giả đang có dự định mua nhà ở Mỹ tránh xảy ra rắc rối tương tự.

Thúy Nga phủ nhận bị cảnh sát yêu cầu ra khỏi nhà

 
 
Thúy Nga phủ nhận bị cảnh sát yêu cầu ra khỏi nhà

Thúy Nga khẳng định đã toàn quyền sở hữu căn nhà. Nguồn: Thúy Nga Chanel

Gần đây, Thúy Nga gây xôn xao khi một video cô bị cảnh sát Mỹ yêu cầu ra khỏi nhà được đăng tải. Theo một tài khoản mạng xã hội, Thúy Nga không thể đáp ứng yêu cầu của pháp luật Mỹ để mua nhà tại đây nên nhờ một người bạn đứng tên. Về sau, cả hai xảy ra tranh chấp, khiến cơ quan chức năng phải vào cuộc. Một số thông tin khác còn cho rằng nữ nghệ sĩ quỵt tiền mua nhà.

Thúy Nga sinh năm 1976, quê ở Quảng Trị. Năm 18 tuổi, cô thi vào trường Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Năm 2000, cô gia nhập sân khấu kịch Phú Nhuận của NSND Hồng Vân. Năm 2003, Thúy Nga và Quốc Thuận thành lập nhóm hài riêng, làm tiểu phẩm tham gia chương trình Gala Cười. Ba năm liên tiếp, họ đoạt giải Nhóm hài trẻ được yêu thích. Năm 2010, Thúy Nga kết hôn và sinh con gái tên Nguyệt Cát. Năm 2015, cô công bố ly hôn.

Khoảng hai năm qua, Thúy Nga sống hẳn ở Mỹ. Ngoài diễn hài, cô còn làm MC các talkshow, quay vlog.

>> Xem thêm: Nhà của Thúy Nga ở Mỹ

Anh Tuấn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT