Thương hiệu Hedone chú trọng phát triển dòng mỹ phẩm thiên nhiên

Các sản phẩm của thương hiệu Hedone đều có chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên lành tính như hoa anh đào, nha đam,…

Thương hiệu Hedone được thành lập và tháng 12/2020. Theo đại diện Hedone, thương hiệu mỹ phẩm Hedone ra đời với sứ mệnh truyền cảm hứng làm đẹp đến tất cả chị em với thông điệp “Làn da đẹp linh hồn phụ nữ”. Tên gọi “Hedone” xuất phát từ hình tượng Nữ thần niềm vui Hedone trong Thần thoại Hy Lạp. Vị nữ thần này cũng là nguồn cảm hứng để Hedone tạo ra những sản phẩm đến từ thiên nhiên.

Trọn bộ sản phẩm dưỡng da tinh chất hoa anh đào của Hedone. Ảnh: Hedone

Trọn bộ sản phẩm dưỡng da tinh chất hoa anh đào của Hedone. Ảnh: Hedone

Những sản phẩm của thương hiệu Hedone gồm: kem dưỡng da từ hoa anh đào Hedone Cherry Blossom, tinh chất Ampoule dưỡng trắng từ hoa anh đào Hedone Cherry Blossom, kem dưỡng da body từ nha đam Hedone Aloe và kem dưỡng da body Hedone Collagen.

Chị Trần Huỳnh Tiên – nhà sáng lập thương hiệu Hedone. Ảnh: Hedone

Chị Trần Huỳnh Tiên – nhà sáng lập thương hiệu Hedone. Ảnh: Hedone

Chị Trần Huỳnh Tiên – nhà sáng lập thương hiệu Hedone cho biết: “Phụ nữ châu Á đều ưa chuộng một nước da trắng hồng, ẩm mịn. Tuy nhiên, thị trường làm đẹp trong nước lại gặp phải tình trạng ‘thật giả lẫn lộn’, khiến phái đẹp khó tìm kiếm được sản phẩm làm đẹp phù hợp, an toàn. Vì vậy, Hedone mong muốn trở thành nơi mang đến sản phẩm làm đẹp sạch, chất lượng, lành tính dành cho phụ nữ Việt”.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Hedone đã hướng đến việc phát triển sản phẩm có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên như hoa anh đào, vỏ liễu trắng, nha đam tươi… Những nguyên liệu này vừa có khả năng cung cấp dưỡng chất cho làn da và đáp ứng nhu cầu cấp ẩm, nâng tông da. Ưu điểm trên rất phù hợp với định hướng nhằm tạo nên thương hiệu mỹ phẩm sạch, lành tính và phù hợp cho mọi loại da của đơn vị này.

Chia sẻ về định hướng phát triển của thương hiệu Hedone trong tương lai, chị Trần Huỳnh Tiên cho hay: “Những thành công bước đầu được thị trường đón nhận là niềm hạnh phúc của Hedone và đội ngũ nhân viên. Thời gian tới, chúng tôi cam kết xây dựng sản phẩm với chất lượng tốt nhất và không đặt lợi nhuận lên hàng đầu. Từ đó, đáp ứng mong đợi và tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Bởi mỗi sản phẩm sạch là một tâm huyết của Hedone gửi đến tay người tiêu dùng”.

Thanh Hoa

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT