Thương hiệu BFO hướng đến chăm sóc và làm đẹp cho người Việt

Thương hiệu BFO đặt mục tiêu phát triển sản phẩm dựa vào yếu tố thiên nhiên và đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe trong khâu sản xuất.

Thời gian gần đây, xu hướng sử dụng mỹ phẩm thuộc những thương hiệu Việt có thành phần từ thiên nhiên đang rất được ưa chuộng; trong số đó có thương hiệu BFO. Đơn vị này chuyên về các dòng sản phẩm thuần thiên nhiên, đảm bảo các tiêu chuẩn kiểm duyệt và mức giá phù hợp với số đông người tiêu dùng Việt.

Bộ sản phẩm mặt nạ chiết xuất từ thiên nhiên Beface của BFO. Ảnh: BFO

Bộ sản phẩm mặt nạ chiết xuất từ thiên nhiên Beface của BFO. Ảnh: BFO

BFO là thuơng hiệu do Công ty TNHH Sản xuất Dược Mỹ phẩm Tami Natural Home sản xuất. Đơn vị này được thành lập từ năm 2021 với sứ mệnh trở thành nơi cung cấp giải pháp làm đẹp dành cho người Việt. Để thực hiện được kỳ vọng này, BFO đã đặt mục tiêu hướng tới con người và vì con người. Bên cạnh đó, các sản phẩm của BFO cũng sẽ duy trì các tiêu chuẩn khắt khe để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ đến tay người tiêu dùng. Đó chính là những yếu tố quan trọng làm nên sự khác biệt của BFO so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Bộ sản phẩm chăm sóc tóc chiết xuất tinh dầu bưởi Behair của BFO. Ảnh: BFO

Bộ sản phẩm chăm sóc tóc chiết xuất tinh dầu bưởi Behair của BFO. Ảnh: BFO

Các sản phẩm thuộc thương hiệu BFO đều chiết xuất từ thành phần thiên nhiên được kết hợp cùng công thức tinh dầu như bưởi, trà xanh, hoa hồng,… Tất cả các dòng sản phẩm của thương hiệu BFO đều được nghiên cứu và phát triển dựa trên những đặc trưng về khí hậu, văn hóa cũng như con người của Việt Nam.

Ngoài ra, đơn vị này cũng chú trọng đầu tư dây chuyền sản xuất sử dụng công nghệ đến từ nước Anh và qua nhiều khâu kiểm duyệt. Do đó, những sản phẩm của BFO không chỉ mang lại công dụng chăm sóc sắc đẹp mà còn là liệu pháp thư giãn tinh thần.

Sản phẩm sữa sữa tắm chiết xuất từ tinh dầu trà xanh Belight của BFO. Ảnh: BFO

Sản phẩm sữa sữa tắm chiết xuất từ tinh dầu trà xanh Belight của BFO. Ảnh: BFO

Hiện tại, thương hiệu BFO đang sở hữu các dòng sản phẩm cho cả nam và nữ như chăm sóc da, trang điểm, chăm sóc cá nhân, chăm sóc sức khỏe, sản phẩm cho bé,… “Những sản phẩm của BFO được phân phối trực tiếp từ nhà máy, không qua trung gian. Do đó, khách hàng sẽ được nhận những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. Trong tương lai, chúng tôi sẽ xây dựng chiến lược phát triển hệ thống phân phối toàn diện. Đồng thời, đẩy mạnh hơn nữa về kênh phân phối để sản phẩm nhanh chóng tiếp cận người dùng”- đại diện thương hiệu BFO chia sẻ.

Thanh Hoa

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT