Thực hư tin đồn Son Ye Jin ly hôn Hyun Bin vì chồng thua cờ bạc


Cả hai công ty quản lý của cặp đôi đều lên tiếng về thông tin trên.

Mới đây, một kênh YouTube Hàn Quốc bất ngờ đăng tải video với tiêu đề “Sốc: Hyun Bin và Son Ye Jin ly hôn chỉ sau 6 tháng”. Trong video này, chủ kênh hé lộ sao nam thường xuyên tham gia đánh bạc ở nước ngoài. Việc này khiến nữ chính “Hạ Cánh Nơi Anh” bị thiệt hại nặng về tài sản.

Hyun Bin và Son Ye Jin đã ly hôn vào tháng Ba. Hyun Bin đã mất 3 tỷ KRW (khoảng 2,29 triệu USD) thông qua các khoản đầu tư chứng khoán và cũng đang gánh rất nhiều khoản nợ cờ bạc. Son Ye Jin không thể chịu đựng được nữa và muốn ly hôn”, kênh YouTube đưa tin.

Thực hư tin đồn Son Ye Jin ly hôn Hyun Bin vì chồng thua cờ bạc - 1

Kênh YouTube đưa tin giả mạo

Thông tin này ngay lập tức làm “dậy sóng” cộng đồng mạng và nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Đa số ý kiến cho rằng, Hyun Bin và Son Ye Jin kết hôn vào cuối tháng 3/2022, nếu thật sự ly hôn sau 6 tháng thì thời gian phải là cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 năm ngoái. Tuy nhiên video lại khẳng định cả hai đã ly hôn vào ngày 15/3 năm nay. Vì vậy, nhiều người nhận xét thông tin vô lý, không phù hợp với nội dung và tiêu đề của video.

Đến sáng nay (20/3), video đã trở thành chủ đề hot với gần 400.000 lượt xem, làm ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của hai nhân vật chính. Ngoài video, những tin giả xoay quanh Hyun Bin và Son Ye Jin cũng được chia sẻ nhiều trên mạng.

Công ty quản lý của Hyun Bin – VAST Entertainment – đã đưa ra tuyên bố: “Nội dung đang lan truyền là vô lý và không đúng sự thật. Không phải là chúng tôi không biết về nó bởi vì chúng tôi đã liên tục theo dõi các tin tức giả mạo. Chúng tôi đang thực hiện hành động với trang web, report video và yêu cầu gỡ video xuống. Đồng thời chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình và nhờ pháp luật can thiệp nếu cần thiết”.

Bên cạnh đó, công ty quản lý của Son Ye Jin – MS Team – cũng lên tiếng phủ nhân: “Đây là một tin giả vô lý. Chúng tôi sẽ xem xét các biện pháp để xử lý”.

Thực hư tin đồn Son Ye Jin ly hôn Hyun Bin vì chồng thua cờ bạc - 2

Son Ye Jin và Hyun Bin là cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Quốc

Son Ye Jin và Hyun Bin đều là diễn viên hàng đầu làng giải trí Hàn Quốc. Cả hai bí mật hẹn hò sau khi tham gia phim Hạ cánh nơi anh. Sau đám cưới hoành tráng, họ đón quý tử đầu lòng vào tháng 11 năm ngoái. Trong khi Son Ye Jin tập trung chăm sóc gia đình, Hyun Bin bận rộn với những dự án phim. 

Tờ SCMP ước tính Son Ye Jin có giá trị tài sản ròng 20 triệu USD và chồng cô, tài tử Hyun Bin, cũng sở hữu khối tài sản tương đương.

Theo Vi Đinh (Theo News 1) (Arttimes)
NguồnArttimes
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT