Thu Trang giữ hạnh phúc bằng cách cân bằng giữa gia đình và công việc

Không chỉ thành công ở lĩnh vực sân khấu, điện ảnh mà gia đình Thu Trang – Tiến Luật còn được nhiều khán giả và người trong nghề ngưỡng mộ khi biết xây dựng một gia đình hạnh phúc viên mãn với cậu con trai kháu khỉnh Andy.

Thu Trang - Tien Luat [by KHENH] (2)

Thu Trang chia sẻ: “Gia đình luôn là các gốc. Đó là điều Trang và anh Luật luôn tâm niệm. Bận gì bận cách mấy cũng phải có một trong hai đưa con, kềm cặp cho con. Công việc, đồng tiền là điều cần, nhưng sức khỏe và gia đình mới là điều quan trọng hơn cả.”

Thu Trang - Tien Luat [by KHENH] (5)

Cả hai vợ chồng, bộ đôi giám khảo trên ghế nóng của cuộc thi “Đấu trường tiếu lâm” càng được công chúng quý mến vì bên cạnh sự duyên dáng, hài hước, cả hai đều cho thấy sự chững mực, khắc khe của vị trí giám khảo và người hướng dẫn.

Thu Trang - Tien Luat [by KHENH] (3)

Không dừng ở đó, cùng với Trường Giang, Thu Trang và Tiến Luật tiếp tục cùng nhau ngồi ghế nóng ở cuộc thi “Tuyệt chiêu siêu diễn” – lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam. Và sắp tới, Thu Trang lại “đắt show” làm giám khảo, khi vừa nhận lời một chương trình mới mang tên “Giọng ải, giọng ai”.

Thu Trang - Tien Luat [by KHENH] (8)

Trong hai năm gần đây, Thu Trang cùng danh hiệu “hoa hậu hài” do công chúng yêu mến trao tặng dần được nhiều người biết đến qua nhiều phim điện ảnh như Cô dâu đại chiến, Xui mà hên, Tốc độ và đường cong, Trúng số, Em là bà nội của anh…

Thu Trang - Tien Luat [by KHENH] (7)
Sắp tới đây, vai mẹ Mưa trong phim “Nắng” sẽ là dấu mốc đáng nhớ trong nghiệp diễn của Thu Trang khi cô bước ra khỏi “vùng an toàn” của mình để hóa thân vào một vai chính, mang số phận đáng thương.

Thu Trang - Tien Luat [by KHENH] (9)

Hiện tại, Thu Trang vừa hoàn tất các cảnh quay cuối cùng của phim “Thần tiên cũng nổi điên” – phiên bản điện ảnh của vở kịch cùng tên đang rất được yêu thích tại Sân khấu kịch Thế Giới Trẻ,  hai dự án điện ảnh “49 ngày yêu” (phần hai) và phim “Người rừng” – sẽ ra mắt khán giả vào dịp nửa cuối năm nay. Nữ diễn viên hài cũng đang trong quá trình quay bộ phim điện ảnh “Khó quên được Anh”. Có thể nói Thu Trang phủ sóng khá nhiều trong lĩnh vực điện ảnh.

Thu Trang - Tien Luat [by KHENH] (11)

Đặc biệt,  cuối năm nay  Thu Trang – Tiến Luật sẽ quay trở lại với dự án phim parody hài ma, với các phiên bản phim ăn khách như Annabelle, The Conjuring, Lights out….

TÂM BÌNH

Ảnh: Khểnh

Theo thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT