Thu Quỳnh xăm dưới chân ngực

Hà NộiDiễn viên Thu Quỳnh khoe hình xăm chú cá voi dưới chân ngực, là hình xăm thứ năm của cô.

Thu Quỳnh cho biết ẩn sau lớp mực vẽ là chữ Believe với chữ Be màu đỏ, tên con trai cô. Cô gọi tên hình xăm này là Mẫu Tử. Chữ Be còn ẩn chứa ý nghĩa về niềm tin, sự tin tưởng trong chữ Believe, sự mạnh mẽ trong Be Strong và sự tồn tại trong To Be. Với nữ diễn viên, hình xăm này rất đặc biệt vì cô có nó ngay sau khi vượt qua ranh giới giữa sự sống và cái chết.

Hình xăm dưới chân ngực của Thu Quỳnh. Ảnh: Facebook Nguyen Thu Quynh

Hình xăm dưới chân ngực của Thu Quỳnh. Ảnh: Facebook Nguyen Thu Quynh

Nữ diễn viên từng đăng hình xăm này khi chưa hoàn thiện trên story của Facebook. Bức ảnh chỉ tồn tại 24 giờ nên thời điểm đó, có ý kiến cho rằng cô thấy phản cảm nên xóa đi. Tuy nhiên, cô phủ nhận. “Tôi có 5 hình xăm và với tôi, mỗi hình xăm trên cơ thể đều có ý nghĩa với cuộc đời mình. Tôi chưa từng chán hay tiếc nuối vì đã đặt kim bất kể một hình nào”, Thu Quỳnh chia sẻ.

Trong một lần chia sẻ về những khủng hoảng lớn nhất đời mình, Thu Quỳnh cho biết cô từng đối diện với ranh giới giữa sự sống và cái chết lúc “vượt cạn” và nghe tin con trai vừa chào đời bị ngạt, phải chuyển viện để cấp cứu.

Quãng thời gian ly hôn chồng cũ là thời điểm Thu Quỳnh thấy chới với nhất. Khủng hoảng hôn nhân xảy đến khi con trai đầu lòng mới vài tháng tuổi, khiến Thu Quỳnh rơi vào trạng thái không muốn sống và nghĩ rằng chết là hết. Phải tranh giành quyền nuôi con với chồng cũ khi ly hôn gần như là quãng thời gian nặng nề nhất với cô. Thế nhưng, đó cũng là động lực để cô vượt qua chứng trầm cảm sau sinh, khẳng định mình là người có tinh thần ổn định và tỉnh táo trước mọi chuyện.

Diễn viên Thu Quỳnh. Ảnh: Facebook Nguyen Thu Quynh

Diễn viên Thu Quỳnh. Ảnh: Facebook Nguyen Thu Quynh

Thu Quỳnh sinh năm 1988 trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Cuối năm 2015, cô ly hôn Chí Nhân khi nam diễn viên vướng scandal cặp kè bạn diễn Minh Hà trong thời gian đóng chung phim Hôn nhân trong ngõ hẹp. Những vai diễn sau đó của cô gần như bị chìm nghỉm vì ồn ào đời tư. Đến vai My Sói trong Quỳnh búp bê, Thu Quỳnh mới thực sự tỏa sáng. Sau đó, cô tiếp tục gây ấn tượng với hình ảnh đa dạng trong các phim Về nhà đi con, Hương vị tình thân

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT