Thu Phương da diết trong ca khúc nhạc phim “Già Gân, Mỹ Nhân và Găng Tơ”

Thu Phương thể hiện ca khúc “Hai Chúng Ta” – nhạc phim “Già Gân, Mỹ Nhân và Găng Tơ”

Khác với những tình huống và câu nói đậm chất hài hước, nhạc phim Già Gân, Mỹ Nhân và Găng Tơ lại buồn đến da diết. Và ca khúc “Hai Chúng Ta” lại càng da diết và khắc khoải hơn khi được thể hiện bởi cô ca sĩ “chuyên trị” những ca khúc nức nở.

https://www.youtube.com/watch?v=Uf0YOhVK76c&feature=youtu.be

“Hai Chúng Ta”

Thu Phương da diết trong ca khúc nhạc phim “Già Gân, Mỹ Nhân và Găng Tơ” - Ảnh 1.

Bài hát “Hai Chúng Ta” được thể hiện lần đầu tiên bởi giọng ca của nữ ca sĩ Thu Phương cách đây gần 8 năm. Thu Phương là đối tác và cũng là bạn thân thiết của nhạc sĩ Việt Anh – người sáng tác “Hai Chúng Ta” để tặng cho chính đám cưới của mình. Thu Phương hát “Hai Chúng Ta” để mừng đám cưới, và cũng nhân 10 năm hợp tác với chàng nhạc sĩ trẻ tài hoa.

Ca khúc “Hai Chúng Ta” được lồng ghép với cảnh quá khứ của vợ chồng Tỏi (Hoài Linh) và Hương (Lan Phương) với những thước phim của hạnh phúc và nước mắt khổ đau. Bắt đầu là “hãy luôn tin và yêu anh nhé” cùng với cảnh vợ chồng Tỏi êm ấm cùng bán hàng, cùng đọc sách cho nhau nghe. Thế rồi khi “giữa hai ta luôn một bên thao thức, ánh trăng soi bỗng nhớ con đường, và hàng cây em với anh…” cũng là lúc tình yêu bắt đầu gặp trắc trở, để rồi một trong hai không kiên định là lúc họ rời xa nhau. Có lẽ, không có câu chuyện nào hợp với “Hai Chúng Ta” như câu chuyện của Tỏi và Hương trong Già Gân, Mỹ Nhân và Găng Tơ.

Thu Phương da diết trong ca khúc nhạc phim “Già Gân, Mỹ Nhân và Găng Tơ” - Ảnh 2.
Thu Phương da diết trong ca khúc nhạc phim “Già Gân, Mỹ Nhân và Găng Tơ” - Ảnh 3.

Cùng với giọng hát truyền cảm, da diết, buồn đau nhưng không ủy mị của Thu Phương, “Hai Chúng Ta” càng khiến lòng người nghe rung động. Bài hát có một số câu gợi cảm xúc buồn, thậm chí đau khổ: “Giữa hai ta nghe đại dương vỡ tan, giữa hai ta những vì sao rụng rơi, đã đi qua bao nhiêu hoàng hôn trắng, nào biết nơi đâu nơi đâu tìm nhau…” Diễn xuất tuyệt vời của Hoài Linh và Lan Phương làm bài hát thêm truyền cảm.

Thu Phương da diết trong ca khúc nhạc phim “Già Gân, Mỹ Nhân và Găng Tơ” - Ảnh 4.
Thu Phương da diết trong ca khúc nhạc phim “Già Gân, Mỹ Nhân và Găng Tơ” - Ảnh 5.
Thu Phương da diết trong ca khúc nhạc phim “Già Gân, Mỹ Nhân và Găng Tơ” - Ảnh 6.

Nhưng nếu chẳng từng đi qua đau khổ, nếu chẳng từng cảm thấy tiếc nuối vì mất đi những thứ ta thực sự yêu thương, nếu chẳng từng lạc lõng giữa muôn vàn thứ phồn hoa lấp lánh thì chắc chẳng thể nhận ra thứ mà ta tìm kiếm và trân trọng nhất cuộc đời chính.Thế nên: “Hãy luôn tin những gì ta ước mơ, gió trên cao và nắng hòa mây xanh, hai chúng ta có đâu cần lời nói, những môi hôn, những đôi môi cười…”

Thu Phương da diết trong ca khúc nhạc phim “Già Gân, Mỹ Nhân và Găng Tơ” - Ảnh 7.
Theo ttvn.vn
Bài viết cũ hơnTokyo đẹp nhất về đêm
Bài viết tiếp theo
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT