3 YouTuber lấy chồng ngoại quốc kiếm tiền giỏi thế nào?


Quỳnh Trần JP, Kiều Tiên và Ngô Thị Ngoan là 3 cái tên “hot” khi sáng tạo nội dung về cuộc sống xa xứ, review ẩm thực…

Vài năm trở lại đây, cụm từ YouTuber, TikToker không còn xa lạ với cộng đồng mạng Việt. Đây là cụm từ dùng cho những người làm công việc sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội.

Không chỉ có các diễn viên, ca sĩ, nhiều người nội trợ cũng trở thành cái tên “hot” khi sáng tạo nội dung về cuộc sống xa xứ, review ẩm thực… đáng chú ý phải kể đến 3 cái tên Quỳnh Trần JP, Kiều Tiên và Ngô Thị Ngoan.

Quỳnh Trần JP

Có thể nói Quỳnh Trần là người mở đường cho làn sóng làm YouTuber review đồ ăn cùng cuộc sống đời thường ở Nhật. Lấy chồng xa xứ, cô tự nghiên cứu các công thức nấu ăn để đỡ nhớ quê nhà.

3 YouTuber lấy chồng ngoại quốc kiếm tiền giỏi thế nào? - 1

Đến thời điểm hiện tại, kênh YouTube của cô đã có hơn 4,2 triệu lượt theo dõi, các video đều thu về vài trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem. Chính vì thế nhiều người đồn đoán thu nhập của nữ YouTuber ở mức “khủng”.

Một YouTuber tên Dương Alex từng làm video giải đáp về mức thu nhập của Quỳnh Trần JP. Theo đó, anh chỉ ra cô có doanh thu từ YouTube trung bình khoảng nửa tỷ đồng mỗi tháng, thậm chí có tháng lên đến 600 triệu đồng. Ngay bên dưới video của Dương Alex, Quỳnh Trần còn bất ngờ để lại bình luận với nội dung: “Cảm ơn em”.

3 YouTuber lấy chồng ngoại quốc kiếm tiền giỏi thế nào? - 2

3 YouTuber lấy chồng ngoại quốc kiếm tiền giỏi thế nào? - 3

Dù không hé lộ rõ mức thu nhập nhưng công việc sáng tạo nội dung đã mang đến cho Quỳnh Trần cuộc sống ổn định. Cô từng khoe rằng mua được căn nhà ở Nhật. Hồi tháng 11/2022, nữ YouTuber đăng ảnh nhà 3 người đứng cạnh chiếc xế hộp đắt đỏ.

Hồi tháng 9/2022, Quỳnh Trần về Việt Nam mở công ty riêng và giữ vị trí giám đốc. Ngoài ra cô còn tặng mẹ 2 cuốn sổ đỏ.

Phạm Thị Kiều Tiên (chủ nhân kênh Yewon TV)

Kiều Tiên cũng là YouTuber nhận được nhiều yêu mến bởi tính cách dễ thương, thẳng thắn. Các video của cô xoay quanh cuộc sống đời thường ở Hàn Quốc. Hiện tại kênh YouTube của cô có gần 1,4 triệu lượt theo dõi.

3 YouTuber lấy chồng ngoại quốc kiếm tiền giỏi thế nào? - 4

Xuất thân từ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Kiều Tiên lấy chồng Hàn Quốc qua mai mối khi mới 19 tuổi và may mắn được chồng cùng gia đình yêu thương. Ba năm sau, khi đã quen hơn với cuộc sống nơi đất khách quê người, cô lập kênh YouTube, tập tành kinh doanh và gặt hái được thành công nhất định.

3 YouTuber lấy chồng ngoại quốc kiếm tiền giỏi thế nào? - 5

Tháng 10/2021, Kiều Tiên khoe chiếc xe BMW tự mua có giá 2,8 tỷ đồng. Trước đó, cô đã mua xe cho chồng có giá hơn 800 triệu đồng. Chưa kể cô còn tự mua được hàng hiệu, hỗ trợ cho mẹ ở quê.

Ngô Thị Ngoan (chủ kênh Heesun Family cuộc sống Hàn Quốc)

Ngô Thị Ngoan (33 tuổi, quê Hải Phòng) được nhiều cư dân mạng biết đến là YouTuber với nội dung về cuộc sống ở Hàn Quốc. Kênh YouTube của cô có hơn 200 nghìn lượt theo dõi. 

3 YouTuber lấy chồng ngoại quốc kiếm tiền giỏi thế nào? - 6

Hơn 13 năm trước cô đến Hàn Quốc làm dâu, lấy chồng hơn 19 tuổi và là người hiền lành. Sau nhiều năm gắn bó, cặp đôi đã có 2 con đáng yêu.

Giữa năm 2022, cô lên video công khai thu nhập kiếm được từ YouTube sau 3 năm làm sáng tạo nội dung. Theo đó, trung bình một tháng cô kiếm được khoảng 30 triệu đồng sau khi trừ thuế.

Nữ YouTuber cũng khẳng định thu nhập tùy thuộc vào số lượng video đăng tải, lượt xem quảng cáo nên không phải tháng nào cũng giống nhau, có những tháng cô chỉ kiếm được khoảng 10 triệu đồng.

Theo Tùng Lâm (Tổng hợp) (Tri thức & Cuộc sống)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT