Thu Minh phủ nhận việc bỏ trốn vì nợ hàng trăm tỷ

Trước thông tin vợ chồng Thu Minh trốn nợ doanh nghiệp hàng trăm tỷ đồng, ca sĩ Thu Minh đã chính thức lên tiếng. 

Tối qua, showbiz Việt “dậy sóng” khi có một số trang cá nhân chia sẻ những thông tin rằng vợ chồng ca sĩ Thu Minh đang trốn nợ hàng trăm tỷ đồng: “Thu Minh là ca sĩ hạng A tại Việt Nam, lấy chồng ngoại quốc là doanh nhân, đại gia mà cả hai lại dùng sự nổi tiếng để lừa đảo, cướp tiền doanh nghiệp Việt Nam lên đến hàng trăm tỷ đồng để mua nhà, mua xe sống ảo. Các chủ nợ đã, đang lần lượt đến tận nhà để đòi nợ, còn vợ chồng nữ ca sĩ đang trốn chui trốn nhủi từ nhà này sang nhà khác” – nguồn tin cho biết.

thu minh phu nhan viec bo tron vi no hang tram ty - 1

Thu Minh bị tố nợ hàng trăm tỷ đồng

thu minh phu nhan viec bo tron vi no hang tram ty - 2

Nữ ca sĩ lên tiếng trên trang cá nhân phủ nhận  thông tin trên

Trước thông tin này, Thu Minh đã lên tiếng đáp trả trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ khẳng định, cô đang ở Hà Nội tham gia hoạt động bảo vệ tê tê, còn ngày mai Thu Minh sẽ gặp mọi người trong chương trình Vietnam Idol, vì thế việc trốn tránh là hoàn toàn không có căn cứ và nực cười:

“Chúng tôi ở đây, chẳng đi đâu cả, thật nực cười cho những kẻ mới xem và nghe thông tin 1 chiều mà đã nhanh chóng nhảy vào nói như biết rồi và lại còn thêm mắm dặm muối cho li kì… Điệu này là mình hot nhất showbiz đợt này rồi!…Mình đang ở Hà Nội mai tham dự buổi lễ phát động chiến dịch bảo vệ tê tê “Happy as a Pangolin” và sẽ gặp mọi người tại Idol tối mai nhé. Yên tâm, chuyện đâu còn có đó, đúng sai còn có pháp luật mà. Nếu ai nghĩ: “cô ấy nổi tiếng thì đánh vào scandal cho mất mặt và tổn hại danh tiếng để làm áp lực” thì lầm rồi đấy. Sợ nhất trong cuộc đời này là mình làm sai hay vi phạm pháp luật, còn không sai thì không có gì phải sợ cả”. 

Thu Minh khẳng định, những người phát ngôn lăng mạ cô trên trang cá nhân thì sẽ phải sớm chịu trách nhiệm trước pháp luật. 

thu minh phu nhan viec bo tron vi no hang tram ty - 3

Theo khampha

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT