Thủ lĩnh Bức Tường xúc động nhắc đến cố NS Trần Lập, tiết lộ lời hứa đặc biệt

Chia sẻ

Trần Tuấn Hùng đã nhắc đến cố nghệ sĩ Trần Lập tại Rock Việt.

Sau tập phát sóng đầu tiên, Rock Việt đã đạt những tín hiệu đáng mừng khi nhận được sự ủng hộ của khán giả, người yêu rock. Không chỉ có các ban nhạc chất lượng tham dự, Rock Việt còn gây chú ý với dàn HLV có chuyên môn cao, trong đó có guitarist Trần Tuấn Hùng – thủ lĩnh Bức Tường.

Thủ lĩnh Bức Tường xúc động nhắc đến cố NS Trần Lập, tiết lộ lời hứa đặc biệt - 1

Guitarist Trần Tuấn Hùng

Trong tập 2 của Rock Việt sẽ lên sóng hôm nay (ngày 21/1), thủ lĩnh Bức Tường sẽ có những chia sẻ đầy xúc động về người đồng nghiệp quá cố, ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập.

“Tôi và anh Trần Lập cũng từng hứa với nhau chơi nhạc đến khi nào không còn khán giả nghe thì thôi”, guitarist Trần Tuấn Hùng bồi hồi nhớ về thời kỳ hoàng kim của Bức Tường khi là ban nhạc rock được yêu thích nhất Việt Nam và lời hứa với Trần Lập.

Được biết, sau khi rocker Trần Lập qua đời vì căn bệnh ung thư, HLV Trần Tuấn Hùng vẫn tiếp tục giữ lửa cho Bức Tường và trở thành thủ lĩnh mới của ban nhạc. Anh là người đã tiếp tục dẫn dắt Bức Tường ra mắt thêm nhiều sản phẩm âm nhạc cũng như tổ chức được nhiều liveshow quy tụ hàng nghìn khán giả.

Thủ lĩnh Bức Tường xúc động nhắc đến cố NS Trần Lập, tiết lộ lời hứa đặc biệt - 3

Cố nghệ sĩ Trần Lập

Tập 2 Rock Việt còn có sự xuất hiện của ban nhạc rock đông thành viên nhất tính đến thời điểm hiện tại – Aqua  – có 7 chàng trai đều là dân IT. Đa phần các thành viên đều là quản lý và giám đốc các công ty IT có tiếng, thông tin này gây bất ngờ cho không ít khán giả. Theo như chia sẻ của đại diện Aqua, cơ duyên cho sự ra đời của nhóm chính là lời hứa thời trẻ của 2 thành viên trong nhóm.

Thủ lĩnh Bức Tường xúc động nhắc đến cố NS Trần Lập, tiết lộ lời hứa đặc biệt - 4

Ban nhạc rock Aqua

Nhận xét về tiết mục của Aqua, HLV Phạm Anh Khoa chia sẻ: “Bài nhạc có thể gãy gọn hơn, nếu các bạn biết tiết chế sẽ rất tuyệt vời”. Ý kiến này cũng nhận được sự đồng tình từ HLV Đinh Tuấn Khanh. Trong khi đó, HLV Siu Black ấn tượng với Aqua vì các thành viên đều mặc vest đủ màu sắc trình diễn trên một sân khấu về rock. “Đây là ban lịch sự nhất. Chị thích sự trân trọng vì các bạn đều mặc vest và không ngờ đánh bài hát bùng nổ như thế. Ban nhạc đông nhất nhưng tôi thích điều đấy”, Siu Black chia sẻ.

Đêm thi của tập 2 còn chứng kiến những màn rock bùng nổ từ các ban nhạc trẻ như Unlock, B.O.F, Brainwave, Phách Ca, cùng 2 ban nhạc nước ngoài là The Bohemian Basterds với 3 thành viên đến từ Ấn Độ, Nga, Úc, và “những chú gấu mèo” Raccoon.

Cùng đón xem tập 2 của Rock Việt lên sóng vào 21h tối thứ 6 (21/1) trên HTV7.

Theo Minh Hà (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT