Mốt bà bầu catwalk trong thời trang Việt

Hình ảnh người phụ nữ viên mãn được nhiều nhà mốt khai thác trong các show diễn của mình.

thoi-trang-viet-chuong-mot-ba-bau-catwalk

Trình làng bộ sưu tập mới nhất của mình tại ‘Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016’, nhà thiết kế Thủy Nguyễn được xem là người khởi xướng cho việc xây dựng vẻ đẹp viên mãn của người phụ nữ khi mang thai và thực hiện thiên chức làm mẹ.

thoi-trang-viet-chuong-mot-ba-bau-catwalk-1

Mở màn cho show diễn của nhà thiết kế Thủy Nguyễn là người mẫu Phan Như Thảo với bởi hình ảnh bà bầu hạnh phúc trong giai đoạn mang thai đứa con đầu lòng.

thoi-trang-viet-chuong-mot-ba-bau-catwalk-2

Diệu Huyền trở thành điểm nhấn ấn tượng khi bế bụng bầu xuất hiện trong buổi giới thiệu bộ sưu tập ‘Summer Love’. Các mẫu thiết kế được ra đời dựa trên ý tưởng xây dựng hình ảnh người phụ nữ đẹp nhất khi làm vợ và làm mẹ.

thoi-trang-viet-chuong-mot-ba-bau-catwalk-3

Sắp đến ngày sinh nở nhưng siêu mẫu Diệu Huyền vẫn tự tin sải bước trên sàn diễn thời trang.

thoi-trang-viet-chuong-mot-ba-bau-catwalk-4

Hồng Quế gây bất ngờ khi vác bụng bầu xuất hiện trên sàn catwalk trong show diễn ‘Ngôn ngữ hoa’ của nhà thiết kế Hoàng Hải.

thoi-trang-viet-chuong-mot-ba-bau-catwalk-5

Hồng Quế tái xuất sàn diễn một cách ngẫu hứng, khác với những ý tưởng đầy tính nhân văn về hình ảnh của người phụ nữ trong thời kỳ mang thai được các nhà thiết kế thể hiện trong các bộ sưu tập của mình.

thoi-trang-viet-chuong-mot-ba-bau-catwalk-6

Cùng với bà bầu catwalk, hình ảnh bà mẹ và những thiên thần nhỏ cũng được chọn lựa để thể hiện vẻ đẹp viên mãn của người phụ nữ.

thoi-trang-viet-chuong-mot-ba-bau-catwalk-7

Nhà thiết kế Hà Linh Thư và cô công chúa bé nhỏ của chị trong màn kết bộ sưu tập ‘Vườn địa đàng’ giới thiệu tại ‘Tuần lễ nhà thiết kế thời trang Việt Nam’ 2016.

thoi-trang-viet-chuong-mot-ba-bau-catwalk-8

Hà Linh Thư và bé Táo.

thoi-trang-viet-chuong-mot-ba-bau-catwalk-9

Diva Hồng Nhung cùng cặp song sinh Tôm và Tép rạng rỡ trên sàn diễn trong vai trò người mẫu. Hình ảnh người phụ nữ với nụ cười hạnh phúc bên con thơ tạo nên sức hút cho đông đảo khán giả theo dõi chương trình.

Theo Ngôi sao 

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT