Thời trang đi làm của Diệp Lâm Anh

Là bà chủ của chuỗi thương hiệu thời trang, đồ uống… Diệp Lâm Anh mặc đa dạng khi đi làm, không bị bó buộc trong style công sở quen thuộc.

Khoe ảnh trong một ngày đi làm, Diệp Lâm Anh được khen vóc dáng quyến rũ với trang phục hở bạo. Bà mẹ hai con khoe vòng một đầy và eo thon khi diện chiếc crop-top ôm sát body, sau lưng đan dây hờ hững.

Đăng ảnh trong một ngày đi làm, Diệp Lâm Anh được khen vóc dáng quyến rũ với trang phục hở bạo. Bà mẹ hai con khoe vòng một đầy và eo thon khi diện chiếc crop-top ôm sát body, sau lưng đan dây hờ hững.

Là bà chủ của chuỗi thương hiệu thời trang, đồ uống, quán bar..., Diệp Lâm Anh có phong cách đi làm đa dạng. Không đi theo hình ảnh nữ chủ tịch với style công sở truyền thống, cô thoải mái mặc những bộ cánh sexy khoe cá tính.

Là bà chủ của chuỗi thương hiệu thời trang, đồ uống, quán bar…, Diệp Lâm Anh có phong cách đi làm đa dạng. Không đi theo hình ảnh ‘nữ chủ tịch’ với style công sở truyền thống, cô thoải mái mặc những bộ cánh sexy khoe cá tính.

Trang phục của nữ ca sĩ - diễn viên chủ yếu đến từ những thương hiệu thời trang do chính cô làm chủ. Người đẹp ưu tiên các tiêu chí sang chảnh, tôn dáng với những khoảng hở khoe hình thể.

Trang phục của nữ ca sĩ – diễn viên chủ yếu đến từ những thương hiệu thời trang do chính cô làm chủ. Người đẹp ưu tiên các tiêu chí sang chảnh, tôn dáng với những khoảng hở khoe hình thể.

Nữ chủ tịch không gò bó phong cách cứng nhắc ở văn phòng. Khi đi làm, người đẹp không ngại diện áo hai dây mỏng manh, quyến rũ.

Nữ ‘chủ tịch’ không gò bó phong cách cứng nhắc ở văn phòng. Khi đi làm, Diệp Lâm Anh không ngại diện áo hai dây mỏng manh, quyến rũ.

Những bộ đầm tay bồng, cúp ngực được lòng Diệp Lâm Anh với khả năng mang đến vẻ trẻ trung, ngọt ngào nhưng cũng rất gợi cảm cho người mặc.

Đầm tay bồng, cúp ngực được lòng Diệp Lâm Anh với khả năng mang đến vẻ trẻ trung, gợi cảm cho người mặc.

Phong cách công sở của cô cho thấy gu thẩm mỹ thời thượng của một quý cô làm về thời trang.

Những thiết kế thời thượng cho thấy gu thẩm mỹ của một quý cô làm về thời trang.

Dù là mẹ hai con, Diệp Lâm Anh vẫn có vóc dáng đẹp và tôn quần áo. Cô chăm chỉ tập thể dục thể thao, yoga hay đạp xe mỗi ngày để thân hình thon thả, sexy.

Dù là mẹ hai con, Diệp Lâm Anh vẫn có vóc dáng đẹp. Cô chăm chỉ tập thể dục thể thao, yoga hay đạp xe mỗi ngày để giữ body thon thả, tôn quần áo.

Áo polo và váy ngắn khoe chân được người đẹp lựa chọn cho một buổi đi họp ở công ty. Để tăng đẳng cấp, những món phụ kiện hàng hiệu không thể thiếu trong style công sở của Diệp Lâm Anh.

Áo polo và váy ngắn khoe chân được người đẹp lựa chọn cho một buổi đi họp ở công ty. Để tăng đẳng cấp, những món phụ kiện hàng hiệu không thể thiếu trong style công sở của Diệp Lâm Anh.

Diện chiếc váy khoét ngực cùng áo khoác lửng, Diệp Lâm Anh tạo hình ảnh nửa kín nửa hở.

Diện chiếc váy khoét ngực cùng áo khoác lửng, Diệp Lâm Anh tạo hình ảnh ‘nửa kín nửa hở’.

Trang Shaelyn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT