Thời trang đi dạy của Lê Âu Ngân Anh

Váy liền thân ‘kín cổng cao tường’, bộ suit vải tweed, áo blazer được hoa hậu Lê Âu Ngân Anh sử dụng khi đi dạy tại Đại học Hoa Sen.

Lê Âu Ngân Anh cho biết trang phục đi dạy của cô theo phong cách thanh lịch và sang trọng. Nó không khác mấy hình ảnh trước đây, tuy nhiên các mẫu váy áo kín đáo thường được ưu tiên hơn.

Lê Âu Ngân Anh cho biết trang phục đi dạy của cô mang phong cách thanh lịch và sang trọng. Cô ưu tiên các mẫu váy áo kín đáo.

Khi làm cô giáo, Lê Âu Ngân Anh thích các kiểu áo kín cổ dễ mix-match cùng nhiều dáng chân váy hợp xu hướng. Người đẹp chú trọng đến hình ảnh chỉn chu khi đi dạy nhưng trang phục vẫn phù hợp lứa tuổi, tôn vóc dáng.

Khi làm cô giáo, Lê Âu Ngân Anh thích các kiểu áo kín cổ, dễ mix-match cùng nhiều dáng chân váy hợp xu hướng. Người đẹp chú trọng đến hình ảnh chỉn chu khi đi dạy nhưng trang phục vẫn phù hợp lứa tuổi, tôn vóc dáng.

Lê Âu Ngân Anh nói: Khi tham gia giảng dạy, việc quan trọng nhất của giảng viên- giáo viên phải chuẩn bị giáo án kỹ lưỡng. Phần trang phục chỉ là yếu tố phụ nhưng cũng cần chú tâm để mang tới sự chỉn chu.

Lê Âu Ngân Anh nói: ‘Khi tham gia giảng dạy, việc quan trọng nhất của giảng viên – giáo viên là phải chuẩn bị giáo án kỹ lưỡng. Phần trang phục chỉ là yếu tố phụ nhưng cũng cần chú tâm để mang tới sự chỉn chu’.

Trang phục đi dạy của Lê Âu Ngân Anh - 4

Ngoài những mẫu váy ứng dụng mang hơi hướng thời trang công sở, Lê Âu Ngân Anh còn cập nhật các xu hướng mới. Theo hoa hậu, các bạn sinh viên Gen Z khá quan tâm đến hình thức bên ngoài của thầy cô và nắm bắt xu hướng nhạy bén. Vì vậy, giảng viên cũng cần đầu tư cho phong cách thời trang.

Trang phục đi dạy của Lê Âu Ngân Anh - 1

Lê Âu Ngân Anh có làn da sáng nên không kén chọn màu sắc khi mix đồ. Bên cạnh tông trắng – đen quen thuộc, người đẹp còn thích trang phục gam nâu và sắc hồng tôn nét nữ tính.

Trang phục đi dạy của Lê Âu Ngân Anh

Ngoài các mẫu áo ‘kín cổng, cao tường’, Lê Âu Ngân Anh chọn thêm các kiểu đầm liền thân, dáng cao qua gối để thai khác ưu điểm hình thể.

Trang phục đi dạy của Lê Âu Ngân Anh - 5

Áo blazer, các mẫu vest biến thể, bộ suit trên vải tweed hợp xu hướng cũng được Lê Âu Ngân Anh yêu thích.

Trang phục đi dạy của Lê Âu Ngân Anh - 3

Dạy học online trong mùa dịch, Lê Âu Ngân Anh dùng áo blazer đơn sắc để mặc cùng váy hoa.

Trang phục đi dạy của Lê Âu Ngân Anh - 6

Dành nhiều tâm huyết và công sức cho công tác giảng dạy, nhưng Lê Âu Ngân Anh cũng không để ‘lỡ nhịp’ trước nhiều xu hướng mới. Trong đó có mốt diện bộ suit vải tweed thịnh hành ở mùa thời trang 2020/2021.

Trang phục đi dạy của Lê Âu Ngân Anh - 7

Loạt túi hiệu Chanel, Gucci, Louis Vuitton hài hòa về sắc màu được Lê Âu Ngân Anh sử dụng để hoàn thiện set đồ đi dạy học.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, Lê Âu Ngân Anh học tiếp bằng thạc sĩ ngành Quản trị sự kiện quốc tế tại Đại học Salford (Anh quốc). Khi tốt nghiệp, thời gian đầu cô làm quản lý phát triển dự án cho một công ty về đầu tư.

Năm 2020, Lê Âu Ngân Anh được trường Đại học Hoa Sen mời cộng tác giảng dạy các môn học về Quản trị sự kiện.

Duy Khánh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT