Thỏi son đỏ gây sốt trong phim ‘The Glory’ của Song Hye Kyo

Xuất hiện thoáng qua ở tập 11 phim ‘The Glory’, thỏi son vỏ đỏ của Dior nhanh chóng được chú ý bởi mang ý nghĩa đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời của nhân vật.

Thỏi son là một trong những vật phẩm Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) gửi tặng thím giúp việc Kang Hyeon-nam như một cách động viên cho những tổn thương mà người này trải qua. “Cho dù ông có đánh gục tôi đến mức nào đi chăng nữa, tôi cũng sẽ chẳng sợ ông nữa đâu. Tôi sẽ tô son đỏ. Tôi sẽ mặc áo khoác da. Tôi sẽ lái xe không ngừng trên những con đường của một đất nước xa lạ”, lời thoại được xem như bước ngoặt của nhân vật Kang Hyeon-nam.

Phân cảnh xuất hiện thỏi son đỏ trong tập 11 của phim.

Phân cảnh xuất hiện thỏi son đỏ trong tập 11 của phim.

Thỏi son đỏ từ trong ra ngoài được xem như biểu tượng giúp nhân vật bị bạo hành về thể xác lẫn tinh thần củng cố niềm tin, hy vọng cũng như lấy lại sự kiêu hãnh của một người phụ nữ.

Thỏi son xuất hiện vài giây trong phim thuộc dòng Rouge Dior Ultra Rouge với bảng màu 30 sắc thái, giá bán niêm yết 45 USD (khoảng một triệu đồng). Được tăng cường thành phần dưỡng ẩm nên chất son khi thoa lên môi mịn mượt nhưng không quá bóng, tạo cảm giác nhẹ, dễ chịu và hứa hẹn có thể bám màu 12 tiếng.

Dòng son vỏ đỏ của Dior xuất hiện trong phim The Glory.

Dòng son vỏ đỏ của Dior xuất hiện trong phim ‘The Glory’.

The Glory (Ving quang trong thù hận) là bộ phim được quan tâm tại Hàn Quốc và các nước châu Á. Sau 5 ngày ra mắt, phim đứng thứ ba về lượng người xem trong các chương trình không nói tiếng Anh của Netflix. Bộ phim kể về nhân vật Moon Dong Eun (Song Hye Kyo đóng) – người phụ nữ 36 tuổi sống đơn độc với lý tưởng duy nhất là trả thù đám bạn từng bắt nạt mình thời trung học. Diễn xuất của Song Hye Kyo trong The Glory cũng được đánh giá cao, mang đến màu sắc khác với các bộ phim trước đó nữ diễn viên từng tham gia. Phim đã lên sóng cả hai phần, mỗi phần 8 tập.

Duk Sun

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT