Thoát mác cover, Hà Nhi chơi lớn làm liveshow, vé bán sạch sau vài giờ


Liveshow đầu tiên của Hà Nhi được diễn ra tại Đà Lạt, ứng dụng những kỹ thuật âm thanh, ánh sáng tân tiến.

Sau quãng thời gian dài ấp ủ, Hà Nhi và ê-kíp vừa công bố liveshow đầu tiên trong sự nghiệp mang tên “I See You”, được diễn ra vào ngày 14/04, tại Đà Lạt (Lâm Đồng).

“Đà Lạt là một nơi mang rất nhiều kỉ niệm, đây là mảnh đất mà tôi đã thực hiện những đêm nhạc đầu tiên và may mắn được nhiều khán giả biết đến. Quan trọng hơn cả là những khán giả ấy đã gắn bó với tôi, nhìn thấy tôi vấp ngã và chứng kiến tôi trưởng thành. Tôi muốn được làm liveshow đầu tiên của mình ở đây để nhớ mình đã bắt đầu như thế nào mới có được hôm nay”, Hà Nhi chia sẻ.

Hà Nhi công bố liveshow đầu tiên trong sự nghiệp

Theo Hà Nhi, chỉ ít giờ sau khi thông báo về liveshow, toàn bộ vé mở bán sớm đều đã được mua hết. Đây là niềm vui khích lệ tinh thần rất lớn cho nữ ca sĩ và ê-kíp.

Về chủ đề “I See You”, Hà Nhi nói: “Tôi nghĩ khán giả đã nhìn thấy Hà Nhi, và tôi cũng đã nhìn thấy họ phần nào qua âm nhạc. Đã có những khoảnh khắc tôi chịu nhiều áp lực và điều giúp tôi vượt qua được chính là tình yêu của khán giả. Tôi không biết sẽ làm được những gì nhưng tôi đang cố gắng mỗi ngày, vận dụng sự sáng tạo và năng lượng đang có để làm được những điều tốt nhất và ý nghĩa nhất cho khán giả của mình cũng như những người mà tôi yêu thương. Quan trọng hơn cả là chữa lành được đâu đó một góc của tâm hồn đã bị sự bộn bề của cuộc sống lấy đi mà đôi lúc mình không nhận ra”.

Sân khấu của “I See You” được Hà Nhi đầu tư mạnh tay, mang đến những công nghệ tân tiến như 3D mapping, các phần trình diễn nghệ thuật thị giác. “Sẽ có cả một dải ngân hà trong liveshow này…” Hà Nhi tiết lộ về ý tưởng sân khấu.

Sự nghiệp thăng hoa của Hà Nhi

Năm 2022, Hà Nhi tung 2 sản phẩm “Chưa Quên Người Yêu Cũ” và “Lâu Lâu Nhắc Lại” đều sở hữu lượt view ấn tượng, vừa có vị trí cao trên top thịnh hành YouTube, vừa có độ lan tỏa “khủng” trên TikTok. Hà Nhi cũng đã kết thúc trọn vẹn chuỗi ca khúc về người yêu cũ bằng ca khúc “Hồi Kết”, tạo nên bộ ba ca khúc nằm trong E.P EXL-OVE – những nỗi niềm, tự sự của người phụ nữ sau khi trải qua một cuộc tình; là hành trình chữa lành, tìm lại cân bằng trong tâm hồn sau những tan vỡ.

Không chỉ sở hữu chất giọng nội lực, Hà Nhi luôn truyền tải những câu chuyện và ghi dấu hành trình trong những sản phẩm âm nhạc của mình. Từ một ca sĩ vốn bị gắn mắc cover, cô vụt sáng, thăng hạng nhanh chóng trong sự nghiệp lẫn nhan sắc.

Theo Hồng Trang (Nông thôn Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT