Thiếu nữ 18 bán đấu giá trinh tiết để mua nhà cho bố mẹ

Cô gái bán đấu giá trinh tiết để kiếm tiền mua nhà cho cha mẹ, những người sắp trở thành dân vô gia cư.

Aleexandra Khefren, 18, says she was inspired by the film Indecent Proposal to sell her virginity online to pay for a home for her parents

Aleexandra Khefren đang rao bán trinh tiết để mua nhà cho bố mẹ. (Ảnh: Shutterstock)

Aleexandra Khefren đến từ Đông Âu đã gây ra một cuộc tranh cãi gay gắt trong cộng đồng mạng khi cô bán đấu giá trinh tiết để kiếm tiền mua nhà cho cha mẹ trước khi cả gia đình trở thành người vô gia cư.

Thiếu nữ 18 tuổi này dự định bán “lần đầu tiên” của mình với giá không dưới 1 triệu Euro. Với số tiền này, cô có thể giúp gia đình mình thoát cảnh sống “màn trời chiếu đất”.

Chia sẻ trong một chương trình truyền hình, cô gái trẻ cho biết mình nảy ra ý tưởng táo bạo như vậy sau khi xem bộ phim Indecent Proposal, trong đó nam nhân vật chính do Robert Redford thủ vai đã đề nghị được qua đêm với nữ nhân vật chính (Demi Moore đóng) với số tiền 1 tỷ bảng Anh.

“Khi 15 tuổi, tôi đã xem một bộ phim trên TV kể về một cô gái tự bán thân trong một đêm. Co thể tôi cũng làm như vậy, tôi thấy nhiều cô gái cũng bán trinh tiết của họ với giá 3.5 triệu bảng Anh hoặc cao hơn.”, Aleexandra nói.

The brunette appeared on This Morning to explain how she was in a desperate situation and the only solution was to have sex with the highest bidder

(Ảnh: Shutterstock)

Thiếu nữ 18 này chia sẻ rằng cô đang “chạy đua” để kiếm đủ số tiền trước khi bố mẹ cô trở thành những người vô gia cư thực sự. Bên cạnh đó, số tiền bán trinh tiết con giúp cô thanh toán khoản học phí tại trường Đại học Oxford mà cô đang theo học.

Khi được hỏi về việc cô có đặt ra hình mẫu của người chiến thắng cuộc đấu giá hay không, Aleexandra cho biết cô không quan tâm đến việc ai sẽ là thắng cuộc cũng như ngoại hình của người đó như thế nào.

“Tôi nghĩ đây chỉ là một cuộc giao dịch không cảm xúc. Tôi cho rằng tất cả sẽ ổn thỏa, chỉ cần một ly rượu vang là mọi chuyện có thể diễn ra.”

Kefren khẳng định cô đã kiểm tra y tế để chứng minh sự trinh tiết của mình. Cô cũng không đưa ra yêu cầu gì về điều kiện sức khỏe của người chiến thắng.

Aleexandra quan tâm tới việc kiếm được tiền để giúp cha mẹ. Hiện họ không biết những gì cô đang làm. Cô tin rằng cha mẹ của mình sẽ không bao giờ biết được hành động của cô và cô cũng sẽ không nói cho họ biết.

“Tôi nói với bố mẹ rằng mình đi làm người mẫu để kiếm tiền. Tôi làm điều này cho bố mẹ nhưng họ không hề hay biết điều gì. ”, Aleexandra Kefren tiết lộ.

Cô gái trẻ nói thêm: “Cha tôi là một người đàn ông rất nghiêm khắc. Ông ấy sẽ không bao giờ đồng ý với điều này. Họ sẽ không bao giờ biết được nếu tôi không nói ra”.

The teen shows off her bare behind in a seductive mirror selfie, again posing in her underwear which she yanked high above her hips

Hình ảnh selfie đầy gợi cảm của Aleexandra trên mạng xã hội. (Ảnh: Instagram)

She posed in front of the same mirror appearing to go knickerless and flashing her legs while wearing just a grey t-shirt

(Ảnh: Instagram)

Aleexandra has posted several revealing shots of herself on her Instagram page, posing in her Calvin Klein underwear in front of a mirror

(Ảnh: Instagram)

Aleexandra chia sẻ, ban đầu công ty giúp cô bán đấu giá trinh tiết đòi hỏi 50% số tiền bán được, nhưng sau đó đã giảm xuống còn 20%. Cô có kế hoạch sẽ tự mình tìm đến địa chỉ của người chiến thắng.

Khi được người dẫn chương trình truyền hình gợi ý rằng ngoài kia có rất nhiều người xấu, thiếu nữ 18 tuổi này đáp lại: “Ai đó với số tiền lớn như vậy sẽ là một người đàn ông tốt và không có vấn đề gì đâu.”

“Nếu các bạn cũng ở trong trường hợp khẩn cấp như tôi… Bạn cần kiếm tiền nhanh nhất có thể, chẳng còn cách nào khác ngoài cách này.”, Aleexandra nói.

Câu chuyện của Aleexandra Khefren trở thành chủ đề bàn tán cho cư dân mạng trên Facebook.

Tài khoản Sally Rowe cho rằng đây là một sự xấu hổ: “Thông điệp gửi tới tất cả các cô gái trẻ ngây thơ xinh đẹp ngoài kia đó là hãy tự học cách tôn trọng bản thân và cơ thể mình.”

Donna Greenhalgh viết: “Đây chẳng phải mại dâm sao. Tại sao bạn muốn ngủ cùng một người xa lạ chỉ vì tiền.”

Trong khi đó, tài khoản có tên Sarah Convery có ý kiến ngược lại, mọi người nên tôn trọng quyết định cá nhân của Aleexandra: “Không ai có quyền để đánh giá quyết định của người khác. Nếu cô ấy đủ tuổi để có tiếng nói trong chính quyền địa phương thì cô ấy cũng đủ tuổi để đưa ra quyết định riêng với cơ thể mình.”

%image_alt%

Cộng đồng mạng đang tranh cãi về quyết định của Aleexandra Khefren. (Ảnh chụp màn hinh)

Một vài người dùng Twitter khác tỏ ra thương cảm cho cô gái: “Thật là một cô gái ngây thơ. Tôi hy vọng sẽ có người tư vấn hoặc khuyên ngăn cô ấy.”

Một người khác bình luận: “Tôi chỉ muốn cô ấy thắng xổ số hoặc làm gì đó như vậy cô ấy sẽ không phải làm điều này. Cô ấy chưa biết gì và điều này thật tồi tệ. Tội nghiệp cô gái.”

Theo VnTinnhanh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT