Thiết kế của Kim Kardashian bán được một triệu USD trong một phút

Chỉ trong 60 giây mở bán trực tuyến, bộ sưu tập Fendi x Skims đạt doanh thu một triệu USD với nhiều sản phẩm ‘cháy hàng’.

Ngày 9/11, Fendi x Skims – loạt thiết kế đánh dấu lần đầu Kim Kardashian hợp tác với giám đốc sáng tạo Kim Jones của nhà mốt Italy cao cấp – chính thức ra mắt. Theo TMZ, dù số lượng kiểu dáng được tung ra còn hạn chế, bộ sưu tập vẫn thu về khoản tiền khổng lồ trong thời gian ngắn. Kết quả này đang trên đà trở thành dấu mốc rực rỡ nhất trong ba năm hoạt động của thương hiệu Skims.

Kim Kardashian tự làm mẫu cho bộ sưu tập cô hợp tác thiết kế cùng Fendi.

Kim Kardashian tự làm mẫu cho bộ sưu tập cô hợp tác thiết kế cùng Fendi.

Nhờ sự lăng-xê của ngôi sao truyền hình thực tế tại Innovator Awards tối 1/11, mẫu váy da 4.200 USD trở thành một trong những mặt hàng bán hết đầu tiên. Đây là sản phẩm đắt nhất trong Fendi x Skims, vừa theo chân diễn viên Song Hye Kyo lên bìa ấn phẩm Winter Edition của tạp chí Dazed Hàn Quốc. Ngoài ra, kiểu áo ngực dệt kim giá 100 USD, rẻ nhất bộ sưu tập, cũng “cháy hàng” thần tốc với tất cả màu sắc và kích cỡ.

Bên cạnh mặt hàng chủ lực là nội y, Kim còn giới thiệu áo khoác giá 2.950 USD, cardigan 1.850 USD, legging 1.100 USD, bikini 395 USD hay đầm liền có giá từ 950 USD.

Kim tham dự Innovator Awards 2021 của tạp chí The Wall Street Journal, tối 1/11 (trái) và Song Hye Kyo trên bìa ấn phẩm Winter Edition của tạp chí Dazed Hàn Quốc.

Kim tham dự Innovator Awards tối 1/11 (trái) và Song Hye Kyo trên bìa ấn phẩm Winter Edition của tạp chí Dazed Hàn Quốc.

Tại lễ trao giải thường niên do tạp chí The Wall Street Journal tổ chức, bà mẹ bốn con được vinh danh ở hạng mục “Innovator of the Year” nhờ sự thành công của thương hiệu nội y Skims. Cô thành lập hãng vào tháng 9/2019, chỉ vài tháng trước khi đại dịch Covid-19 bùng phát khiến nhiều công ty phá sản. Dù bối cảnh bất lợi, Skims không chỉ “sống sót”, còn phát triển thành một doanh nghiệp lớn và đưa Kim lên hàng tỷ phú. Hồi tháng 6, thương hiệu được định giá 1,6 tỷ USD, theo Insider.

Fendi x Skims là một bước đột phá đối với Kim Kardashian, tuy nhiên cô không có ý định lấn sân thời trang cao cấp. “Đó chắc chắn không phải một phần của kế hoạch, ít nhất trong vài năm tới. Thay vào đó, tôi sẽ hướng đến dòng đồ tập yoga”, ngôi sao 41 tuổi nói với The Wall Street Journal.

Mi So

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT