Thí sinh “American Idol” thiệt mạng sau tai nạn thảm khốc

Các trang báo vừa đưa tin, thí sinh từng lọt vào chung kết “American Idol” – Rickey Smith – đã qua đời ở tuổi 36 sau một vụ tai nạn nghiêm trọng ở Oklahoma (Mỹ). Smith thiệt mạng vào buổi sáng 6/5 sau khi xe anh va chạm với xe một người say rượu đi ngược chiều. Vụ va chạm khiến chiếc Honda Accord của Smith vỡ nát toàn bộ phần đầu và anh tử vong ngay tại chỗ.

Người lái xe gây ra tai nạn thảm khốc được xác định tên là Gerardo Cerda Jr. (27 tuổi). Cerda được điều trị trong một bệnh viện địa phương sau vụ va chạm, anh được chuyển đến nhà tù sau khi cảnh sát phát hiện rượu trong xe Cerda. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra.

Làng giải trí bàng hoàng khi thí sinh American Idol thiệt mạng sau tai nạn thảm khốc - Ảnh 1.

Thí sinh “American Idol” xấu số Rickey Smith

Smith từng đứng thứ 8 trong cuộc thi “American Idol” năm 2003. Á quân của cuộc thi năm đó là Clay Aiken vừa xúc động chia sẻ: “Có thể nói trái tim tôi đã hoàn toàn tan nát trong ngày hôm nay. Dàn đồng ca trên thiên đường đã có một giọng hát thiên thần mới. Tôi yêu quý anh và sẽ nhớ anh, Rickey”.

Làng giải trí bàng hoàng khi thí sinh American Idol thiệt mạng sau tai nạn thảm khốc - Ảnh 2.

Clay Aiken xúc động sau cái chết của người đồng nghiệp

Quán quân “American Idol” năm đó là Ruben Studdard thì viết trên Instagram: “Tôi ngồi đây mà không thể tin nổi anh đã về với Chúa. Tôi nghĩ về những phút giây vui vẻ mà chúng ta đã có, về lúc chúng ta nói chuyện và nghe nhạc suốt hàng giờ trong ngôi biệt thự Idol. Chúng ta đã vui như thế nào khi lần đầu lưu diễn. Anh đã là trái tim của mùa chúng ta dự thi và là định nghĩa đích thực về một người bạn. Tôi sẽ nhớ anh, người bạn của tôi. Hãy yên nghỉ. Tôi chắc rằng anh đang ở thiên đường ca hát hăng say!!!”.

Giọng hát của thí sinh “American Idol” Rickey Smith

Sau khi dự thi “American Idol”, Rickey Smith đã ở lại Los Angeles với mong ước phát triển sự nghiệp âm nhạc, nhưng rồi không thành công. Anh từng nói: “Tôi đã không sẵn sàng chấp nhận sự thật rằng tôi phải trở về nhà và từ bỏ âm nhạc. Tôi hiện đã yên lòng, nhưng vẫn buồn khi nghĩ về chuyện đó”.

Nguồn: Variety


Theo Kenh14.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT