Thêm bằng chứng để chúng ta có thể tự tin khẳng định: Phở đặc biệt đang hẹn hò với SunHT

Cách đây vài ngày, từ một tấm hình được Phở Đặc Biệt đăng tải trên Instagram cùng dòng hashtag #love đây bí ẩn, cư dân mạng đã nhanh chóng đặt nghi vấn anh chàng này đang có người yêu. Và cô nàng xuất hiện trong tấm hình tình cảm đó, đồng thời trở thành “bạn gái tin đồn” của Phở chính là SunHT – bạn thân của Chi Pu.

Thêm bằng chứng để chúng ta có thể tự tin khẳng định: Phở đặc biệt đang hẹn hò với SunHT - Ảnh 1.

Có fan còn bình luận rằng trông thấy Phở và SunHt đã hôn nhau ở Nha Trang.

Trước tin đồn được rất nhiều người chú ý này, cả Phở lẫn SunHT đều từ chối lên tiếng. Thế nhưng không ít người vẫn rất hi vọng rằng hai người đang là một đôi. Và ngày hôm nay, dân mạng lại tiếp tục tìm ra những bằng chứng khó chối cãi, khẳng định tin đồn Phở và SunHT đang yêu nhau là thật.

Ít tiếng trước, SunHT đã đăng tấm hình đen trắng của một chàng trai lên Instagram cùng dòng caption rất tình cảm rằng: “Tỉnh dậy giữa đêm thấy con 🐷 vẫn thức tập đàn trả bài iu ghê, chụp trộm cái chắc không biết mình tỉnh”. Tuy là tấm hình đen trắng và không chụp toàn bộ gương mặt, thế nhưng người theo dõi đã nhanh chóng phát hiện ra người trong ảnh đích thị là… Phở Đặc Biệt.

Thêm bằng chứng để chúng ta có thể tự tin khẳng định: Phở đặc biệt đang hẹn hò với SunHT - Ảnh 2.

Hàng loạt bình luận nhận ra đây chàng trai này là Phở.

Và mới đây nhất là tấm hình được đăng tải trên Facebook Quỳnh Anh Shyn. Cô nàng đã đăng hình chụp chung cùng Phở và viết caption khoe được ăn khao vì anh trai đã có người yêu. Thậm chí Quỳnh Anh còn tag cả SunHT vào status này, và chính SunHT cũng vui vẻ comment ở dưới: “Ghen quá”.

Thêm bằng chứng để chúng ta có thể tự tin khẳng định: Phở đặc biệt đang hẹn hò với SunHT - Ảnh 3.

Bức ảnh của Quỳnh Anh Shyn và dòng comment đầy ẩn ý của SunHT.

Với những bằng chứng công khai như thế này, fan lại càng có thêm lý do để tin Phở và SunHt đang là một cặp. Giờ thì chỉ còn chờ người trong cuộc lên tiếng trước tin đồn nữa thôi, cùng đợi xem sao nhé!


Theo Kenh14.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT